Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Trung tâm đào tạo kỹ năng Awaken khơi dậy kĩ năng của trẻ

by | Apr 30, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Nghe đến cái tên Awaken, chúng ta đã thấy có một sự thức tỉnh, một nguồn năng lượng mới sẽ được đem đến cho chúng ta. Hệ thống trung tâm đào tạo kỹ năng của Awaken chuyên về đào tạo kĩ năng sống cho trẻ theo phương pháp dạy của nước ngoài đã đem đến cho các bạn trẻ những kĩ năng cũng như những sân chơi lý thú, hấp dẫn tạo thành những bài học, những kĩ năng sống cho trẻ để trang bị những kĩ năng cần có khi con rời xa vòng tay bố mẹ , và đi ra ngoài xã hội. Có những kĩ năng để tự bảo vệ mình khỏi kẻ xấu và kĩ năng thoát hiểm, chăm sóc bản thân.

Tìm đến trung tâm kỹ năng Awaken , chúng tôi thấy đa phần là các em học sinh, có độ tuổi từ rất trẻ, các em vui vẻ hòa hứng và chia sẻ những buổi học kĩ năng đầy hấp dẫn và bổ ích lí thú này, đó là chương trình vận động, là những buổi học về lý thuyết, về kĩ năng thực tế để các con thực hành.

Để làm được việc chuyên tâm đào tạo kĩ năng cho các bạn trẻ, Trung tâm đào tạo kĩ năng lựa chọn phần mềm quản lý trung tâm Easy Eu của EMSO, là công cụ hỗ trợ giúp Awaken quản lý toàn bộ hệ thống cũng như số lượng học viên rất là nhiều như vậy.

Phần mềm quản lý Easy Edu hỗ trợ quản lý toàn bộ các vấn đề nội bộ của trung tâm , hơn thế còn là ban đối ngoại, là công cụ chăm sóc khách hàng, giúp toàn bộ nhân viên chuyên tâm hơn trong việc đào tạo các kĩ năng , cũng như quản lý và trông nom các em học viên.

“Nhờ có Easy edu, việc phân bố số lượng học viên, điểm danh xếp lớp quy củ, hơn thế phần mềm có những tính năng tiện lợi giúp ích cho chúng tôi trong mọi công việc liên quan đến vấn đề quản lý”- Chị Phạm Minh Sơn , quản lý của trung tâm đào tạo kỹ năng Awaken cho hay.

Trẻ em có quyền được học tập, được vui chơi, chính vì thế chúng ta thay vì không có thời gian suốt ngày ở bên cạnh con, hãy để Awaken dạy những kĩ năng sống tốt nhất cho trẻ , từ đó để trẻ độc lập, tự bảo vệ mình và để cho trẻ tự bảo vệ mình bằng những kinh nghiệm và bài học đã được luyện tập.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu, sẵn sàng hỗ trợ và đem về những hiệu quả làm việc tốt nhất. Cùng trung tâm Awaken chung tay xây dựng và bảo vệ trẻ em chống lại những thế lực , những con người xấu trong xã hội

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG SỐNG AWAKEN
HG3-10, Hoàng Gia 3, Vinhomes Dragon Bay, Hạ Long, Quảng Ninh

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới