Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Ngôi nhà tiếng anh dành cho trẻ nhỏ-Trung tâm ngoại ngữ Diệu Anh

by | Apr 30, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Với phương châm ” Học là phải nói được”, Trung tâm ngoại ngữ Diệu Anh đã xây dựng một nền tảng giáo dục tốt dành cho các bé, đặc biệt là học sinh cấp tiểu học, một chương trình giáo dục với phương châm đào tạo kĩ và chuyên sâu đối với từng các em học sinh.

Là một trung tâm uy tín chất lượng, trung tâm ngoại ngữ Diệu Anh cam kết đào tạo các bạn trẻ với chất lượng tốt nhất, trong một môi trường tiếng anh năng động, được học với người bản xứ, được giao lưu và học hỏi với các thầy cô kinh nghiệm.

Hơn thế, trung tâm ngoại ngữ Diệu Anh còn cho các em đi tham quan quan thực tế, những bài học kĩ năng mềm bổ ích từ bên ngoài, những trò chơi lý thú từ giáo viên người nước ngoài sẽ là điểm nhấn để các con học nhanh, học chắc và ghi nhớ vốn kiến thức được lâu hơn.

Luôn đồng hành cùng với trung tâm Diệu Anh, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu đưa ra những chiến lược để trung tâm từng bước phát triển , cải thiện giáo dục ngày một nâng cao và đạt thành quả cao.

Phần mềm quản lý Easy Edu không những quản lý những vấn đề nội bộ ngay từ bên trong, giúp giảm tải số lượng nhân viên dư thừa, công việc được phân công đều đặn rõ ràng, và hơn thế là việc quản lý toàn bộ nhân sự được dễ dàng và thuận lợi hơn.

Về mặt bên ngoài, Easy Edu giúp trung tâm Diệu Anh tạo được uy tín lâu dài, các phụ huynh tin tưởng về mặt chất lượng, không những thế về mặt tinh thần. Easy Edu chăm sóc qua hệ thống bằng các tin nhắn lịch học, việc học tập cũng như kết quả của các con sau mỗi ngày học, giúp phụ huynh an tâm, tin tưởng và đặt niềm hy vọng cao.

Đi cùng trẻ, đặc biệt là đi cùng trong những năm tháng từ 5 đến 10 tuổi là mốc quan trọng nhất , vì vậy hãy để trung tâm ngoại ngữ Diệu Anh và phần mềm quản lý Easy Edu đi cùng , hỗ trợ và là nơi đặt niềm tin của ba mẹ, của các phụ huynh gửi gắm con em mình.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ DIỆU ANH
Địa chỉ: Ý yên – Nam Định

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới