Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Trung tâm Anh ngữ Việt Úc-Success Start here

by | Sep 24, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Với định hướng là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ và phương pháp hiện đại vào giảng dạy, cùng với việc liên kết hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu trên Thế giới, Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc cam kết mang đến sự hoàn hảo trong chất lượng đào tạo Anh ngữ.

Việt – Úc hướng đến mục tiêu không những trở thành đơn vị dẫn đầu trong chất lượng đào tạo Anh ngữ mà còn là nơi tổ chức thi IELTS chuyên nghiệp nhất, quy mô nhất khu vực .

ANH NGỮ QUỐC TẾ VIỆT ÚC
TỰ HÀO MANG ĐẾN NỀN TẢNG GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI TỪ ÚC
Được thành lập từ năm 2003 với sự hợp tác giữa các trường ĐH danh tiếng hàng đầu AUSTRALIA và VIỆT NAM, nhằm tìm ra giải pháp đào tạo toàn diện nhất khắc phục khuyết điểm của việc dạy và học Anh Ngữ tại Việt Nam từ trước đến nay, Anh ngữ Quốc tế Việt Úc tự hào là thương hiệu uy tín trong việc giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp. Với sứ mệnh phát triển toàn diện các kỹ năng, giúp học viên sử dụng Anh ngữ thành thạo và tự tin trong bất kì môi trường nào, hơn 15 năm qua trung tâm luôn giữ vững vị thế tiên phong về đào tạo tiếng Anh chuẩn Quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN GIÀU CHUYÊN MÔN

Với tiêu chuẩn tuyển chọn gắt gao cùng những yêu cầu đặc biệt để có thể đứng lớp và truyền đạt tốt kiến thức cho học viên, giáo viên của trung tâm đều đảm bảo về bằng cấp sư phạm uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHẤT LƯỢNG

Chương trình học luôn được chú trọng thiết kế phù hợp với độ tuổi và năng lực của từng học viên, giúp các em tiếp thu kiến thức một cách toàn diện nhất. Chúng tôi tự tin không những giúp học viên đạt được kết quả cao trong các kỳ thi mà còn dễ dàng xóa bỏ rào cản ngôn ngữ khi giao tiếp ở các môi trường quốc tế.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Tại Anh ngữ Quốc tế Việt Úc, chúng tôi đã và đang tiếp tục phát triển và hiện đại hóa cơ sở vật chất, tối ưu chất lượng của mỗi tiết học. Với thiết kế phòng học đa dạng và năng động, được trang bị đầy đủ giáo cụ, kết hợp với những góc giải trí, thư viện luôn kích thích tinh thần học tập và sự sáng tạo cao nhất ở học viên.

ĐỐI TÁC UY TÍN

Với việc đáp ứng tốt nhất các yêu cầu nghiêm ngặt dành cho các đối tác toàn cầu về tổ chức thi cũng như chất lượng học viên, Anh ngữ Quốc tế Việt Úc được công nhận và chính thức trở thành đối tác của nhiều tổ chức uy tín trên toàn thế giới:
+British Council
+University of Cambridge
+IDP

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

Trong nhiều năm liền, Anh ngữ Quốc tế Việt Úc tự hào nhận được nhiều giải thưởng quan trọng như:
  • 10 năm liên tiếp đạt thành thích đào tạo Tốt của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Thành phố Hồ Chí Minh
  • Nhiều năm liên tục được cấp chứng nhận Đối tác Vàng cao nhất từ Hội đồng Anh
  • Đạt chứng nhận Đối tác Vàng Xuất sắc năm 2017 từ IDP Education
  • Top 3 Trung tâm Anh ngữ có số lượng học viên thi IELTs đạt điểm thi cao nhất với tỷ lệ đậu lên đến 90%
  • Dẫn đầu về đào tạo Anh Văn Thiếu Nhi với 70% đạt điểm tuyệt đối và xuất sắc khi thi lấy bằng quốc tế
  • Sở hữu học viên nhỏ tuổi nhất ở Việt Nam đạt 7.5 IELTS khi chỉ mới 13 tuổi (em Phạm Kim Thiên Ngân)
​Không dừng lại với những thành tích đã đạt được, Anh ngữ Quốc tế Việt Úc sẽ còn tiếp tục phấn đấu khẳng định vị thế của mình trên con đường phát triển sự nghiệp đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng trung tâm sẽ là cánh cửa vững chắc dẫn lối thế hệ trẻ tự tin vững bước trên con đường học vấn tương lai, khởi đầu ước mơ du học cũng như mở lối thành công với các cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.
Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu là một phần mềm đi liền với khái niệm mang chất lượng đến với người dùng,cũng chính bởi lẽ đó mà anh ngữ Việt Úc đã lựa chọn phần mềm Easy Edu là công cụ hỗ trợ hiện đại và mang nhiều những tính năng quản lý tốt nhất và hiện đại nhất.
Anh ngữ Việt ÚC là cơ sở đào tạo tiếng anh có uy tín và mang nhiều những trọng trách đào tạo những học viên sao có được những kết quả tốt nhất không những về chất lượng đào tạo mà còn cả một quy trình đào tạo dài hạn . Chính bởi lí do đó, mà Easy edu đã trở thành một người bạn, một phần mềm quản lý hiện đại và mang những yếu tố tốt nhất, để trở thành một trong tinh  những yếu tố mang về thành công cho công ty. Phần mềm Easy Edu , có những tính năng đặc biệt, không những là những tính năng bên ngoài mà những tính năng bên trong từ quản trị nhân sự đến quản trị quan hệ khách hàng đều được Easy Edu xử lý.
“Với rất nhiều những trung tâm ngoại ngữ khác, Easy Edu đã được lựa chọn và mang về rất nhiều những hiệu quả ấn tượng, không những là một bứt phá thành công trong việc quản lý cả một trung tâm mà còn là những cách tạo nên một hiệu quả hoạt động khiến chúng tôi ấn tượng, cảm ơn vì những tính năng có ích và những gì mà bên chuyên viên của Easy Edu trợ giúp và mang đến một góc nhìn toàn cảnh và ấn tượng” Anh Dương, trợ lý quản lý bên Việt ÚC hào hứng và chia sẻ.
Bên đội ngũ Easy Edu sẽ hỗ trợ và mang về những hiệu quả tích cực và hoàn thiện nhất, sẽ luôn đồng hành và ở bên cạnh trung tâm Việt úc ở mọi nơi, mọi hoàn cảnh.

 

 

 

 

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới