Tel: 0246.278.0805/ 0914.779.655 sales@emso.vn

Boston English – Những chặng đường chông gai

Được thành lập từ năm 2013, Boston English ra đời với mong muốn xây dựng một môi trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo, tự tin, đưa tiếng Anh trở nên thân thuộc hơn với người Việt. Từ tiêu chí đó, ngay từ ban đầu Boston English Center đã định hướng xây dựng một môi trường học tập gần với đời sống văn hóa bản địa nhất.

“Mục tiêu chúng tôi hướng đến là sự hài lòng của tất cả các học viên. Chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện mục tiêu đó thông qua những sản phẩm đào tạo với chất lượng được đảm bảo cao nhất, với mức giá cả tiết kiệm nhất để tất cả các tấng lớp học viên đều có thể tiếp cận với những sản phẩm giáo dục vượt trội. 

Chúng tôi muốn đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam bằng việc bằng những phương pháp đào tạo hoàn hảo và 1 đội ngũ giáo viên có chuyên môn tốt nhất. Toàn thể nhân viên Boston Việt Nam chúng tôi đang cùng nhau nỗ lực hết mình để điều đó sớm trở thành hiện thực.” – Jon Marcquest

Từ những ngày đầu thành lập, Trung tâm Anh ngữ Boston đã trải qua rất nhiều những cung bậc cảm xúc. Khi mới bước chân vào nghành giáo dục, dù trải qua rất nhiều khó khăn ở những giai đoạn đầu. Nhưng sự tin tưởng, yêu mến của học viên luôn là động lực lớn nhất để đội ngũ nhân sự Boston English luôn vững bước, kiên định trên con đường đã chọn.

“Học tiếng anh là phải giao tiếp được.”

Thành tựu mà Boston đặt được sau các khóa học:

  • 97% học viên hài lòng về các khóa học tại Trung tâm,
  • 83% học tiếp các khóa tiếp theo,
  • 78% học viên giới thiệu bạn bè đến học các khóa học tại trung tâm.

Đội ngũ giáo viên của Boston luôn được lựa chọn khắt khe. Họ phải đến từ những quốc gia tiếng Anh là ngôn ngữ chính, phải có bằng cấp, chứng chỉ đào tạo đầy đủ.

Giáo trình của Boston được chọn lọc từ các giáo trình học từ các nhà xuất bản hàng đầu như: Oxford Cambridge,… Được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia có chuyên môn sâu, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo tại các quốc gia khác nhau trên thế giới. Giáo trình luôn được cập nhật qua từng thời kỳ. Sự điều chỉnh thường xuyên đó nhằm đảm bảo phù hợp nhất với đa số người học tại Việt Nam.

Đội ngũ giảng viên của Boston:

  • 100% là giáo viên đến từ các nước nói tiếng anh là ngôn ngữ mẹ đẻ: Anh, Mỹ, Úc, Canada,….
  • 100% có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA, TEFL…
  • 100% có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh ít nhất 5 năm trở lên tại Việt Nam và nước ngoài.

Với triết lý, “Chất lượng hay là chết ”. Chúng tôi luôn đặt mức độ hài lòng của học viên làm thước đo thành công của Boston. Không theo đuổi việc bùng nổ số lượng mà quên đi chất lượng. Bên cạnh đó việc tìm đội ngũ giáo viên đạt chuẩn của Boston English Center không hề dễ dàng khi mà số lượng người nước ngoài vào Việt Nam đa số với mục đich du lịch. Đó chính là lý do tại sao đến hiện tại Boston mới có 02 cơ sở ở Hà nội.

“Chất lượng, chất lượng, và chất lượng.”

Đó chính là lý do Boston tồn tại và phát triển đến hiện tại khi mà hàng ngày có hàng chục trung tâm tiếng Anh ra đời. Chúng tôi mong muốn khi các bạn đến với Boston sẽ được trải nghiệm những điều khác biệt vốn chưa từng có ở các môi trường khác.

Đúng như ý nghĩa slogan của Boston:

“TRAO NIỀM TIN – NHẬN GIÁ TRỊ“

Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình, tạo dựng nên những giá trị tốt nhất có thể để trao đi khi nhận được niềm tin từ các bạn. Sự hài lòng của các bạn là thước đo thành công của chúng tôi.

Với hơn 04 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, Boston English Center đã có cho mình một vị thế khá quan trọng trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam.

Hiện Boston English đang là đối tác đào tạo tiếng Anh của rất nhiều trường Đại học lớn trên thế giới:

  •  Cambridge University – Vương quốc Anh
  •  Howard University – Hoa Kỳ
  •  University of Western Australia – Australia

Điểm nhấn của trung tâm anh ngữ Boston là lựa chọn phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh phù hợp và tiện lợi nhất.

Easy Edu tự hào đồng hành và mang đến những lợi ích cho doanh nghiệp thêm thành công và nhiều những cách làm việc hiệu quả cho một bộ máy quản lý và điều hành . Trung tâm anh ngữ Boston english đã chỉ ra rằng, việc cần làm là quản lý cho thật tốt, chính vì thế nếu không quản lý bằng tay hiệu quả được thì chúng ta cần một phần mềm. Phần mềm quản lý là cuộc cách mạng công nghệ mới và trợ giúp rất nhiều đến thành công hiện tại của cả một công ty.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu đã hỗ trợ và giải quyết tất cả những vấn đề tồn tại của các trung tâm ngoại ngữ. Easy Edu đã tạo nên một nền tảng quản lý vượt bậc, không những về quản trị bộ máy , các học viên, doanh thu, chi phí , và quản lý kho. Các tác nhân bên ngoài cũng được phần mềm quan tâm và quản lý , với các chức năng như chăm sóc khách hàng, công việc của quản lý cũng được dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều, chức năng tiếp theo như việc marketing , quản trị quan hệ kế toán cũng được để ý và cân nhắc một cách thống nhất và định kì.

“Với Easy Edu, chúng tôi tin rằng có thể tạo nên tất cả, không những về mặt chất lượng mà cả về mặt số lượng”

 

Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Boston
Địa chỉ: Số 14 ngõ 68 Xuân Thủy – Cầu Giấy –  Hà Nội

 

 

 

 

 

 

Gọi ngay