Tel: 0246.278.0805/ 0914.779.655 sales@emso.vn
Đào tạo Tiếng Anh luyện thi Quốc tế Cambridge và IELTS 7.0++
Tại FOCUS ENGLISH, các bạn học sinh sẽ được trang bị các nền tảng tri thức tiếng anh vững vàng, phát triển kỹ năng sử dụng tiếng anh và truyền cảm hứng cho các con học tập lâu dài.
Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười
Tại sao nên chọn FOCUS ENGLISH:
– Số lượng học sinh ít: 6-7hs/ lớp🤗🤗🤗
– Giáo viên chuẩn quốc tế💯💯💯
– Lớp học rộng rãi, đầy đủ tiện nghi
– Giáo trình và sách tham khảo cung cấp bởi Cambridge
– Khoá học ôn thi lấy chứng chỉ Cambridge và đăng ký thi hoàn toàn miễn phí 💡💡💡
Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh Easy Edu hân hạnh là người bạn đồng hành , phối hợp cùng với trung tâm ngoại ngữ Easy Edu để làm nên một trung tâm hiệu quả và hoạt động ngoài sức tưởng tượng của người quản lý.
Trong hình ảnh có thể có: 5 người
Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu có nhiều chức năng tiện ích và mang nhiều những giá trị tốt nhất cho trung tâm ngoại ngữ Focus English để mang về những thành tựu hiệu quả và mang tính cạnh tranh cho các trung tâm khác. Các tính năng như quản lý học viên , sinh viên và giáo viên là chức năng mà focus english quan tâm nhất.
Vì tính chất là trung tâm tiếng anh dành riêng cho các em học sinh tuổi nhỏ nên rất cần một phần mềm quản lý hỗ trợ việc quản lý được hiệu quả và dễ dàng hơn.
Phần mềm quản lý Easy  Edu đã hoàn thành được những yêu cầu mà trung tâm focus english đề ra và được tin tưởng sử dụng, đồng hành và cùng phát triển với phần mềm quản lý hiện đại và uy tín nhất.

 

Gọi ngay