Tel: 0246.278.0805/ 0914.779.655 sales@emso.vn

😍 ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI CELALS

 Bố mẹ ơi, hãy Inbox hoặc bình luận ngay để đăng ký học thử miễn phí cho bé tại TrungTâm Anh Ngữ Celals trong tháng 6/2019 này nhé!

 Thời gian : tất cả các ngày trong tuần

👉 Trong tháng 6/2019, Celals tặng ngay #Ưu Đãi học phí lên tới 20% VỚI CÁC LỚP 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI.


Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi
🌟 Tại Celals , học viên sẽ nhận được muôn vàn bài học:

 Tự tin sử dụng Tiếng anh như người bản xứ.
 Tư duy văn minh của công dân toàn cầu … và nhiều điều bổ ích khác ..

🌟 Hãy cùng TrungTâm Anh Ngữ Celals đồng hành cùng các bé khám phá tiếng Anh bố mẹ nhé! 🎯

ĐỂ CON TRỞ THÀNH MỘT CÔNG DÂN TOÀN CẦU
Chuẩn bị cho con những hành trang cần thiết để sẵn sàng chinh phục ước mơ phía trước là mong muốn của nhiều phụ huynh. Giao tiếp cùng con và cho con thấy được sự chân thành sẽ giúp cho sự phát triển tư duy toàn cầu của con.
CELALS tin rằng chuẩn bị kỹ năng giao tiếp cũng là trang bị cho con chìa khóa để mở ra những câu chuyện thú vị, bổ ích. Kết hợp với việc trau dồi khả năng ngôn ngữ, giao tiếp chính là bước đầu tiên để bước ra thế giới và trải nghiệm những điều mới lạ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà
Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu đã là sự lựa chọn hàng đầu của trung tâm ngoại ngữ Celals , đó là một món quà, một người bạn đồng hành cùng Celals đi đến thành công.
Phần mềm Easy Edu xuất hiện giống như một phần mềm đi trước mang lại những kết quả đáng mong đợi, Trong lúc vận hành trung tâm có rất nhiều điểm bất lợi, đặc biệt ở Lelals luôn gặp những vấn đề về quản lý số lượng học viên và nhân viên và giáo viên.  Từ khi sủ dụng Easy Edu, đã có rất nhiều chuyển biến tốt hơn, đặc biệt phần mềm đem lại bộ quản lý đa chức năng với các chức năng: kế toán quản trị, quản trị nhân sự, quản lý marketing, quản trị chăm sóc khách hàng và thực sự đem lại những mong đợi đáng kinh ngạc.
Easy Edu luôn luôn đồng hành cùng với trung tâm anh ngữ Celals, những tính năng của Easy  Edu luôn được up to date và hỗ trợ thường xuyên. Hy vọng trong tương lai, phần mềm sẽ luôn đem về những thành tựu nhất định cho trung tâm anh ngữ Celals.
Gọi ngay