Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Trung tâm anh ngữ Anglia hành trang cho tương lai tương sáng

by | Sep 3, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Như chúng ta đã thấy, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của đất nước và tiến trình hội nhập quốc tế ngày càng sâu, rộng. Việt Nam đã và đang tham gia vào một sân chơi lớn cả trong khu vực và toàn thế giới. Vì vậy, yêu cầu về hiểu biết và thông thạo ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh sẽ là điều kiện cần thiết không chỉ đối với mỗi một cá nhân mà còn là yêu cầu của toàn xã hội. Bắt kịp với xu hướng của thời đại, nhiều chương trình, tổ chức trong và ngoài nước đã và đang cung cấp ngày càng đa dạng hơn các chương trình tiếng Anh trên thị trường Việt Nam. Trong bối cảnh cạnh tranh đó, Trung tâm Anh ngữ Anglia Junior tại Việt Nam đã ra đời với mục tiêu mang đến cho học viên những giá trị cảm nhận đích thực về Chương trình tiếng Anh chuẩn Quốc tế  của Vương Quốc Anh và cam kết mang lại tối đa sự hài lòng cho khách hàng.

Anglia được thành lập từ năm 1994, có trụ sở đặt tại Chichester – Anh Quốc. Anglia cung cấp một chương trình tiếng Anh đầy đủ và toàn diện nhằm đào tạo và đánh giá khả năng tiếng Anh cho các học viên, từ người mới bắt đầu đến thành thạo thông qua các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Anglia Anh Quốc.
Với những tính năng ưu việt chỉ có ở Anglia, chúng tôi mong muốn giới thiệu đến quý khách hàng một Chương trình đào tạo tiếng Anh xuyên suốt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tầm nhìn chiến lược

Trung tâm Anh ngữ Anglia mong muốn xây dựng một tổ chức giáo dục tiên tiến nhất thông qua hệ thống tiêu chuẩn cao nhất, cùng phương pháp giảng dạy hiệu quả và năng động nhất, có đủ khả năng giúp các học viên phát huy tối đa tiềm năng Anh ngữ của mình và mang tới nhiều cơ hội thành công hơn cho học viên Việt Nam.

Sứ mệnh lịch sử

Chúng tôi giúp học viên chuẩn bị cho tương lai tươi sáng của mình bằng việc góp phần phát triển các kỹ năng tiếng Anh, hiểu biết về văn hoá và các kỹ năng tư duy khác, đồng thời mang tới nhiều cơ hội học tập hơn cho học viên nhờ sự hợp tác chiến lược với nhiều đối tác và các trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

Trong tư duy thay đổi phương pháp học mới cùng sự phát triển mở rộng được các chi nhánh của trung tâm anh ngữ Anglia thì việc áp dụng công nghệ vào công việc cũng là yếu tố hàng đầu mang tới hiệu quả. Và Anglia đã chọn phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ EasyEdu để làm người đồng hành trong công việc hàng ngày. Chị Hảo giám đốc trung tâm đã có những chia sẻ đầy tầm huyết sau thời gian sử dụng phần mềm quản lý:” EasyEdu có đủ các tính năng hỗ trợ chúng tôi trong quản lý nhưng nhu cầu của trung tâm đang cần tới là nền tảng chăm sóc khách hàng CRM được sử dụng nhiều thì EasyEdu cũng đáp ứng được. Một điều nữa mà chúng tôi hay mắc phải đó chính là việc quản lý lịch học, khóa học vì tại đây hay gặp những rắc rối không đáng có khi nhiều học viên có nhu cầu khác nhau. EasyEdu cũng đã có sự tùy biến phù hợp trong cách làm của chúng tôi. Còn điều mà chúng tôi mong chờ nữa là đang chờ App từ Moblie của phần mềm quản lý để hỗ trợ cao hơn sự tiện ích trong công việc tại trung tâm.”. Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ không chỉ là sự tiện ích !

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới