Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Học viện giáo dục APlus hãy đi để lớn

by | Sep 2, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Học viên giáo dục A Plus là hệ thống trung tâm anh ngữ quốc tế và trường mầm non song ngữ được thành lập tháng 3/2013. Với sứ mệnh đưa thế hệ trẻ Việt Nam trở thành “công dân toàn cầu”, có hoài bão, tư duy và tầm nhìn rộng mở, không chỉ mang lại lợi ích cho bản thân mà còn góp phần giúp cho sự phát triển chung của cộng đồng, thế giới và tôn vinh giá trị bản sắc riêng của đất nước, của dân tộc mình. Sau 6 năm thành lập và phát triển, Học viện giáo dục A Plus đã có trên 20 chi nhánh và Đại lý trên toàn quốc với 6.000 học sinh đang theo học.

Với sự đa năng trong giá dục APlus đang phát triển mạnh đào tạo tiếng anh tại trường học dành cho cả mầm non, tiểu học, thiếu niên. Mầm non song ngữ cũng được quan tâm rất lớn và đầu tư có bài bản nền tảng cực tốt từ giáo viên nước ngoài đang được mọi người đón nhận. Kết quả nói lên tất cả, với các học viên tại học viện giáo dục Aplus đều được trải nghiệm thực tế để xây dựng thêm kỹ năng cho mỗi học viên.

Sự đa năng của học viện Alpus cũng là sự đa năng tới từ phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh gọi tắt là EasyEdu. Ngoài việc có thể đáp ứng với mọi nhu cầu mà học viện Alpus mong muốn trong quản lý thì phần mềm EasyEdu có cả song ngữ hỗ trợ các trường hợp giảng viên nước ngoài rất tiện ích. Ngoài ra, EasyEdu có thêm ví điện tử, điểm danh vân tay hay quản lý đào tạo lịch học đa dạng giúp anh Tài chủ trung tâm làm việc đơn giản hàng ngày mà không mất thêm nhiều thờn gian. EasyEdu – phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ không chỉ là sự tiện ích.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới