Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Thế giới mỹ thuật World Art – vẽ lên thành công cùng Easy Edu

by | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí 0914.779.655

World Art khơi nguồn đam mê trong lĩnh vực giáo dục mỹ thuật và phát triển toàn diện cho học viên là kim chỉ nam cho mọi hoạt động dạy học và đào tạo. Trên con đường đó, luôn có EasyEdu là người bạn đồng hành cùng World Art để tiến tới lý tưởng.

World Art khơi nguồn đam mê

Trung tâm nghệ thuật World Art được thành lập và dẫn dắt bởi các Nhà giáo đầy tâm huyết, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mỹ thuật. Phương pháp giảng dạy của World Art được thiết lập dựa trên quan điểm: ”Một cá nhân có sự tự tin, hòa đồng và thể hiện được cá tính trong tập thể mới là một cá nhân có sự phát triển tốt nhất”

Tại World Art, đam mê trong lĩnh vực giáo dục mỹ thuật và phát triển toàn diện cho học viên là kim chỉ nam cho mọi hoạt động dạy học và đào tạo của chúng tôi. Chúng tôi đào sâu nhất những giá trị mà bộ môn hội họa có thể mang lại cho con người và xã hội.

Đồng thời, World Art chú trọng đến các hoạt động xã hội nhằm gắn kết và lan tỏa giá trị mỹ thuật, nâng cao nhận thức của các học viên nhí với cộng đồng xung quanh. Xây dựng cho bé những nhận thức đúng đắn về thế giới quan từ sớm là việc cần thiết và quan trọng – điều mà World Art luôn nhấn mạnh với các bậc phụ huynh.

Với World Art, hoạt động mỹ thuật không đơn thuần là mỗi học viên thể hiện tư duy và sáng tạo thành từng tác phẩm riêng lẻ.

World Art nuôi dạy tâm hồn trẻ thơ

Easy Edu – người bạn đồng hành

World Art cũng là nơi tìm kiếm bạn bè, chia sẻ yêu thương, gắn kết những con người xa lạ đến với nhau. Hàng năm, World Art thu hút hàng nghìn học viên và mở ra nhiều khóa học cùng các bạn theo đuổi ước mơ của mình. Vì vậy, World Art đã tìm đến Easy Edu như người bạn đồng hành cùng nhau vượt qua mọi khó khăn. Để có một trung tâm tốt với việc quản lý hoàn hảo, giúp các học viên thêm tự tin và thỏa sức sáng tạo, giáo viên khơi nguồn đam mê đến với học viên

Với mô hình giảng dạy hơn 1500 học viên và giáo viên, Easy Edu giúp xử lý nhanh gọn việc sắp xếp lịch học, liên kết với app học viên để nhắc nhở các bạn đi học mỗi ngày. Sau mỗi buổi học giáo viên có đánh giá học viên, các bạn cũng có thể đóng góp ý kiến với giáo viên để có một buổi học hoàn hảo hơn. Với Easy Edu có thể tự động tạo các chương trình học theo từng khóa học, học viên có thể xem trước bài học của mình để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mỗi buổi học.

Với các chức năng đem về những cách quản lý riêng biệt và hiệu quả, phần mềm Easy Edu tích hợp từng chức năng như kế toán, quản trị chăm sóc khách hàng, chức năng quản trị nhân lực, marketing đã đem về một sự tin tưởng đến tuyệt đối về cách thức quản lý của Easy Edu. Đến với Easy Edu luôn có sự rõ ràng trong các báo cáo tài chính, báo cáo thu chi không lo bị gian lận tài chính.

Easy Edu người ban đồng hành trên con đường đi đến ước mơ cùng các con

Sau khi chúng tôi có một cuộc phỏng vấn nhỏ với World Art, nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. World Art luôn tin tưởng và đặt hết niềm tin vào bộ phần mềm quản lý trung tâm giáo dục Easy Edu từ cách thức quản lý đến các tính năng chuyên biệt, đội ngũ tư vấn nhiệt tình luôn đồng hành 24/7.

Khách hàng luôn đặt một sự tin tưởng tuyệt đối với Easy Edu chúng tôi, để không làm các bạn thất vọng chúng tôi luôn nỗ lực hết mình dần hoàn thiện các tính năng mới để phù hợp cho việc quản lý trong thời đại 4.0 công nghệ thông tin phát triển hiện nay.

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ MỌI THỨ ĐỀU TRỞ NÊN DỄ DÀNG!!!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới

Trung tâm ngoại ngữ Minh Vương chuẩn giáo viên nước ngoài

Tại sao bạn nên học trung tâm ngoại ngữ Minh Vương Học tại Minh...

Trung Tâm Anh Ngữ Thế Giới Mới – New World Language Center

Thế Giới Mới luôn cố gắng và nỗ lực để khuyến khích các bé học tập...

Trung tâm Ngoại ngữ Big M – nơi ươm mầm những tài năng trẻ

Trung tâm Ngoại ngữ Big M mới thành lập trong vài năm nay nhưng đã...

Trung tâm anh ngữ HT Explore-ươm mầm tài năng Việt

Tại HT EXPLORE, luôn  tự hào với hệ thống bài giảng và sách tiếng...

Anh Lê Toeic – Chinh phục Toeic – Vững chắc tương lai

Anh Lê English là hệ thống anh ngữ chuyên đào tạo luyện thi các...

Trung tâm ngoại ngữ ALES đem lại giải pháp học tiếng anh tốt nhất

ALES là trung tâm ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam , không những về mặt...

Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế Sunshine -Học để hội nhập

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế SUNSHINE VIETNAM là một Tổ chức Giáo dục...

Trung tâm Anh ngữ Toeic – Speaking Ms Ngọc

Trung tâm anh ngữ Toeic - Speaking của Ms Ngọc. Với tiêu chí " học...

Hệ thống Anh ngữ IEC – Giải pháp toàn diện từ tiếng anh trực tuyến

Tiếng Anh gia sư trực tuyến IEC ENGLISH ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu...

Trung tâm ngoại ngữ Full House, ngôi nhà tri thức hiện thực giấc mơ

Trung tâm Ngoại ngữ Full House được thành lập vào ngày 3/2/2016. Với...

Tin tức nổi bật

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Green Edu – Giáo trình độc quyền Anh Quốc

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Green Edu đã và đang trên đà phát triển của một hệ thống Anh ngữ quy mô lớn. Với nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên không ngừng học hỏi, nghiên cứu về giáo trình. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Green Edu là điểm đến uy tín cho các bạn học viên theo...

Hướng dẫn quản trị website cho trung tâm ngoại ngữ

Tài liệu hướng dẫn quản trị website cho trung tâm ngoại ngữ Tải về miễn phí ngay: http://bit.ly/hd-quan-tri-website Hỗ trợ Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ Website: https://easyedu.vn Phòng Marketing: 0813.26.2228 - marketing@emso.vn Phòng Kỹ thuật: 0813.26.2228...

Viện nghiên cứu Giáo dục Nghề nghiệp – IVES

Viện nghiên cứu Giáo dục Nghề nghiệp - IVES đã và đang thực hiện các hoạt động liên quan về giáo dục cũng như giáo dục dạy nghề của Việt Nam, góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng giáo dục nghề và hệ thống giáo dục – đào tạo nước nhà. Bên cạnh...