Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Nhật Ngữ SAN Group- Tiếng Nhật thật dễ dàng

by | Oct 5, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Nhật Ngữ SAN là trung tâm đào tạo Tiếng Nhật GIỎI TOÀN DIỆN 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam thuộc Công ty cổ phần San Group với quy mô lớn nhất tại Nhổn. Nhật Ngữ SAN cam kết sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đầu ra tiếng Nhật mong muốn trong thời gian ngắn nhất .

Việc đưa đến với các bạn học viên đội ngũ giáo viên có phong cách giảng dạy lôi cuốn, chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình luôn sẵn sàng phục vụ giúp đỡ học viên 24/7 là những điều mà Nhật Ngữ SAN luôn cam kết thực hiện. Chinh phục Tiếng Nhật chưa bao giờ là dễ hơn với Nhật Ngữ SAN.

??? Điểm khác biệt tại Nhật Ngữ SAN- 3 Chàng Ngốc :
? MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP:Được tham gia lớp học có cơ sở vật chất tốt nhất,sàn gỗ bóng nhất,lớp học sạch nhất, VIEW đẹp nhất (điều hòa, chỗ để xe miễn phí, ) giúp học sinh luôn trong tâm thế thoải mái,thư thái, tràn đầy năng lượng để HẤP THU các bài giảng 1 cách tối đa.
? ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN: Giảng viên là những KĨ SƯ đến từ các tập đoàn lớn của nhật như Nissan, Canon, Denso..Không chỉ giảng dạy về kiến thức mà còn trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm làm việc cũng như định hướng tương lai về nghề nghiệp, giúp học viên không chỉ giỏi kiến thức ngoại ngữ mà còn tăng kinh nghiệm khi xin việc.
? PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:Với phương pháp “TƯ DUY TIỀM THỨC” được các giảng viên tìm kiếm và đúc kết sẽ giúp các học viên tăng khả năng nhớ cũng như thay đổi cách học lối mòn về ngôn ngữ thuần túy. Ngoài giảng dạy các先生 còn chia sẻ những câu chuyện, bài học cuộc sống mà chính các sensei đã trải nghiệm để tạo động lực cũng như ngọn lửa nhiệt huyết cho các học viên.
? CÂU LẠC BỘ TIẾNG NHẬT BUỔI SÁNG: Với mục tiêu giao tiếp tiếng nhật TRÔI CHẢY, Nhật ngữ SAN luôn tạo cơ hội và môi trường học tập lý thú và bổ ích cho học viên PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN khả năng giao tiếp tiếng nhật hàng ngày.

4 lý do nên chọn chúng tôi

1.Đội ngũ giảng viên

Giảng viên là những Kỹ Sư đến từ các tập đoàn lớn của Nhật Bản như Nissan, Canon, Denso. Khôhg chỉ giảng dạy kiến thức mà còn trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm làm việc cũng như định hương tương lai.

2.Môi trường học tập

Được tham gia lớp học có cơ sở vật chất tốt nhất, sàn gỗ bóng nhất, lớp học sạch nhất, VIEW đẹp nhất (điều hòa) giúp học sinh luôn thoải mái , tràn đầy năng lượng hấp thu các bài giảng 1 cách tối đa.

3.Nhiệt huyết trong Giảng dạy và chia sẻ

Với phương pháp “TƯ DUY TIỀM THỨC” được các giảng viên tìm kiếm và đúc kết sẽ giúp các học viên tăng khả năng nhớ cũng như thay đổi cách học lối mòn về ngôn ngữ thuần túy. Ngoài giảng dạy các Sensei còn chia sẻ những câu chuyện bài học cuộc sống.

4.Câu lạc bộ giao tiếp tiếng Nhật

Với mục tiêu giao tiếp tiếng Nhật TRÔI CHẢY, Nhật ngữ Nhật Ngữ SAN luôn tạo cơ hội và môi trường học tập lý thú và bổ ích cho các học viên PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN khả năng giao tiếp.

Nhật ngữ San đã đồng hành và lựa chọn Easy Edu làm phần mềm quản lý ưu việt và hiện đại, với các tính năng trợ giúp không những về mặt quản lý mà về các mặt khác như chăm sóc khách hàng, chức năng Marketing và chức năng kế toán quản trị . Công việc của chăm sóc khách hàng được đảm bảo thực hiện theo các quy trình hiện đại mà tiện lợi hữu dụng đến vô cùng.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu là một bước nhìn toàn cảnh về một trung tâm ngoại ngữ tiềm năng và cái nhìn toàn cảnh về một quy trình quản lý mới với công nghệ 4.0 hiện đại. Với cách nhìn đa năng và quản lý chặt chẽ, những tính năng vượt trội mà Easy Edu đem lại cho San group không những là những hiệu quả làm việc tốt nhất, mà còn là phương diện người bạn thay thế và có những tính năng hiện đại bậc nhất.

 

 

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới