Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Anh ngữ tự nhiên- Phát huy khả năng nghe nói phản xạ

by | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí 0914.779.655

Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa như hiện nay, Anh ngữ dường như trở thành một chất xúc tác hữu hiệu cho mọi mối quan hệ quốc tế. Thế nhưng, phần đông người Việt Nam lại gặp khó khăn trong việc sử dụng tiếng Anh.

Nhận thấy rõ thực trạng trên, là thành viên của Trung tâm nâng cao Dân trí – Hội khuyến học Việt Nam tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, được sự gợi ý, động viên của Trung tâm, chi nhánh Anh Ngữ Tự Nhiên – NES đầu tiên được thành lập vào ngày 18 tháng 09 năm 2005 theo Nghị Định 112 do Chính Phủ đề ra về xây dựng và phát triển việc học cho cả cộng đồng.

+Quá trình phát triển

Suốt 14 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ, Trung tâm Anh ngữ Tự Nhiên – NES đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của toàn thể cộng đồng địa phương.

Chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo nhằm mang lại môi trường học tập tốt nhất cho các học viên ở mọi trình độ và lứa tuổi cũng như mở rộng quy mô hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu lĩnh hội Anh ngữ trong nước.

Kể từ ngày thành lập, Trung tâm Anh ngữ Tự Nhiên – NES đã tự hào đào tạo rất nhiều thế hệ học viên với đa dạng về trình độ và nhu cầu (Anh văn Thiếu Nhi, Anh văn Giao Tiếp, và Chứng Chỉ Quốc Tế) trên khắp địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và Bình Dương. Trong đó, hơn 80% học viên của chúng tôi đã thành công trong việc ứng dụng kĩ năng giao tiếp bằng ngôn ngữ Anh và đạt những thành tựu đáng kể trong công việc và học tập.

Song song đó, chúng tôi luôn tạo cho các học sinh nghèo hiếu học trong tỉnh và các tỉnh thành lân cận cơ hội tiếp xúc và phát triển ngôn ngữ Anh.

SỨ MỆNH

NES chúng tôi luôn hướng tới một sứ mệnh duy nhất, đó là giúp các học viên thành công trong việc sử dụng thành thạo tiếng Anh qua các khóa học chất lượng cao. Qua đó, chúng tôi cung cấp các kỹ năng tiếng Anh nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho thành công trong tương lai của các bạn.

TẦM NHÌN

NES hướng đến một Việt Nam mang tầm vóc quốc tế qua việc trau dồi và rèn luyện tiếng Anh. Các học viên NES sẽ là những công dân toàn cầu, chắp cánh, truyền bá văn hóa và thắt chặt các mối quan hệ trong cộng đồng quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Thành tựu

Thành tựu và chất lượng của học viên cũng chính là thành tựu của NES chúng tôi. Chúng tôi luôn theo đuổi không ngừng nghỉ sự hoàn hảo trong từng hoạt động đề ra.

 • Chất lượng

Chúng tôi luôn mang lại cho học viên những phương pháp giảng dạy tốt nhất, giáo trình mới mẻ cùng đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản và kích thích khả năng chủ động sáng tạo thông qua những hoạt động thực tiễn.

 • Tín nhiệm

Gầy dựng uy tín lâu dài ngay từ những hoạt động nhỏ nhất để tạo niềm tin trong lòng học viên và phụ huynh, từ đó hình thành nền tảng cho sự phát triển bền vững của chúng tôi.

 • Tính hiệu quả

Luôn tìm kiếm các phương thức tối ưu để giải quyết những công việc được giao trong quá trình làm việc,  đạt được mục tiêu mong muốn, giảm thiểu tối đa mọi vấn đề phát sinh.

 • Tính cộng tác

Các nhân viên và học viên luôn thể hiện sự hỗ trợ lẫn nhau hết mình để cùng nhau tiến đến những thành tựu vượt bậc trong quá trình học tập và làm việc, góp phần vào sự thành công và phát triển của chúng tôi.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TẠI NES

Luôn lấy chất lượng làm phương châm, NES được biết đến rộng rãi nhờ các lớp học tiếng Anh chất lượng cao. Sở hữu đội ngũ giáo viên xuất sắc, giáo trình và phương pháp ưu việt nhằm “Phát Huy Tối Đa Khả Năng NGHE – NÓI – Phản Xạ”, NES luôn hướng học viên đến việc hoàn thiện các kỹ​ năng giao tiếp tiếng Anh trong những tình huống thực tế nhất.

Giáo viên và nhân viên NES luôn làm việc hết mình để đảm bảo cho học viên phát huy và phát triển hết khả năng vốn có. Để có thể đáp ứng được yêu cầu đó, đội ngũ giáo viên của trung tâm đóng vai trò then chốt và quan trọng nhất. Do đó, NES luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe trong việc tuyển chọn giáo viên cho các khóa học tại Trung tâm.

GIÁO VIÊN TẠI NES

 • Là những giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp các chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ trong và ngoài nước.

 • Nhiệt huyết, đam mê và có trách nhiệm trong công việc.

 • Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh.

 • Luôn linh hoạt, dí dỏm, nắm bắt được tâm lí và khó khăn của học viên để truyền đam mê cho họ.

 • Được tập huấn nâng cao kỹ năng hằng năm và không ngừng hoàn thiện bản thân.

LÝ DO CHỌN NES

8 TIÊU CHÍ LỰA CHON TRUNG TÂM ANH NGỮ

 • Môi trường giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

 • Địa điểm học uy tín với nhiều chính sách và đãi ngộ nhằm nâng cao chất lượng người học.

 • Không gian học thoải mái, hiện đại.

 • Chương trình học ưu việt, tốn ít thời gian với chất lượng vượt trội.

 • Phương pháp tối ưu “Phát Huy Tối Đa Khả Năng NGHE – NÓI Phản Xạ”.

 • Đội ngũ giảng viên tâm huyết, chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, nắm bắt được ưu – nhược điểm trong tâm lý chung của người Việt học tiếng Anh và có cách tiếp cận, giúp người học vượt qua rào cản ngôn ngữ.

 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc tốt, tận tình vì chất lượng của người học.

 • Tạo động lực và hứng thú cho học viên.

Trung tâm Anh ngữ tự nhiên – NES, với bề dày lịch sử 12 năm hình thành và hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, tự hào đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên.

NES tự hào là:

 • Hội viên của hội Khoa học-Tâm lý tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

 • Thành viên của Trung tâm Nâng cao Dân trí – Hội Khuyến học Việt Nam.

 • Đối tác của Công ty TNHH Tư vấn Hợp tác Giáo dục Quốc tế Khoa Anh ngữ Michigan (MEP) – Viện Ngôn ngữ Cambridge & Michigan (hướng dẫn và tổ chức cho học viên luyện thi các chương trình tiếng Anh quốc tế như ECCE và ECPE ).

 • Đối tác của Hội đồng khảo thí IIG Việt Nam (Đại diện của tổ chức Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ)

 • Đối tác của Tổ chức Giáo dục Quốc tế IDP (IDP Education)

 • Đối tác của Hội đồng Anh – British Council (cung cấp dịch vụ và tổ chức khảo thí thi cấp chứng chỉ IELTS)

 • Đối tác của Hội đồng khảo thí Quốc tế Cambridge (CIE).

Các thành tích mà NES đã đạt được trong hoạt động xã hội:

 • Trung Ương Hội Khuyến Học Việt Nam.

 • Trung Ương Hội Khoa học & Tâm lý Giáo dục Việt Nam.

 • UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

 • Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

 • Hội Cựu Giáo chức tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Được hợp tác với trung tâm anh ngữ tự nhiên luôn là điều khiến công ty chúng tôi tự hào. Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh  Easy Edu đã trở thành người bạn đồng hành , quản lý không những nội bộ bên trong mà ngay cả những vấn đề bên ngoài.
Phần mềm Easy  Edu mang về những tính năng, những chức năng mà chỉ có dành riêng cho các trung tâm ngoại ngữ. Công nghệ phần mềm càng ngày càng phát triển và anh ngữ tự nhiên cũng đã đem về một khái niệm, một tầm nhìn vượt bậc.
Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu đã có những tính năng đặc biệt , đại diện bên trung tâm anh ngữ tự nhiên đã có những góp ý sau:” Trung tâm anh ngữ tự nhiên đã lựa chọn Easy Edu là phần mềm quản lý để chung tay xây dựng nên một nền tảng phát triển mạnh mẽ. Với Easy Edu, phát triển công việc , đặc biệt là phát triển nền tảng của công ty vững mạnh và phát triển vượt bậc, kết hợp cùng với Easy Edu, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến một nguồn sức mạnh cũng như thêm một người bạn trợ giúp đắc lực” Chia sẻ với chúng tôi, quản lý của anh ngữ tự nhiên đã giúp Easy Edu có thêm động lực để phát triển phần mềm quản lý ngày một hiện đại và mang tầm vóc mới.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới

Ngoại ngữ Talk 11- Đem lại thành tựu vượt xa mong đợi

Talk11 cung cấp các khóa học trực tuyến 1 kèm 1 giúp kết nối các học...

Anh văn Hội Việt Úc – VASA – Đồng hành cùng bé – Vững bước tương lai

Anh Văn Hội Việt Úc ra đời với sứ mệnh cung cấp cho cộng đồng môi...

Trung tâm ngoại ngữ HACIC-the best choice for learning

HACIC EDUCATION SYSTEM trực thuộc Công Ty CP Tư Vấn & Đầu Tư...

CTCP Công Nghệ Giáo Dục Sparta -Trung tâm Toán cao cấp Sparta

CTCP Công Nghệ Giáo Dục Sparta - đã đi vào hoạt động lâu năm với...

Trung tâm ngoại ngữ Beelink chạm tiếng anh chạm cả thế giới

Liên tục làm mới mình và cải tiến phương pháp giáo dục, tại trung...

Tiếng Anh cùng ORI TOEIC- Let’s fly with ORI

Lịch sử hình thành và các cột mốc quan trọng về ORI TOEIC: - Ngày...

Ngôi nhà Anh ngữ Meraki – Mở đầu cho sự thành công

Meraki mang trên mình với sứ mệnh giúp mỗi đứa trẻ phát triển tối đa...

Trung Tâm tiếng Đức Du Học – Du học Đức 5 Sao

Trong xu thế toàn cầu hóa, tiếng Đức và CHLB Đức mở ra nhiều cơ hội...

Trung tâm du học Double H – Chấp cánh ước mơ du học Quốc tế

Trung tâm du học Double H với 2 trụ sở tại Phú Thọ và Hà Nội. Văn...

Trung tâm tiếng Trung Hana – Số 1 về tiếng Trung cho người đi làm

Trung tâm Tiếng Trung Hana đã và đang phát triển trở thành một trong...

Tin tức nổi bật

HỌC VIỆN ANH NGỮ MPEEC – Your Progress – Your success

HỌC VIỆN ANH NGỮ MPEEC là đơn vị đào tạo ngoại ngữ, nghệ thuật & kỹ năng sống chuyên nghiệp, tập trung trên các lĩnh vực: Ôn luyện thi các chứng chỉ quốc tế (Luyện thi TOEIC; Tiếng Anh chuyên ngành; Tiếng Anh giao tiếp và Tiếng Anh cho trẻ em), đào tạo các bộ môn...

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Green Edu – Giáo trình độc quyền Anh Quốc

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Green Edu đã và đang trên đà phát triển của một hệ thống Anh ngữ quy mô lớn. Với nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên không ngừng học hỏi, nghiên cứu về giáo trình. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Green Edu là điểm đến uy tín cho các bạn học viên theo...

Hướng dẫn quản trị website cho trung tâm ngoại ngữ

Tài liệu hướng dẫn quản trị website cho trung tâm ngoại ngữ Tải về miễn phí ngay: http://bit.ly/hd-quan-tri-website Hỗ trợ Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ Website: https://easyedu.vn Phòng Marketing: 0813.26.2228 - marketing@emso.vn Phòng Kỹ thuật: 0813.26.2228...

Viện nghiên cứu Giáo dục Nghề nghiệp – IVES

Viện nghiên cứu Giáo dục Nghề nghiệp - IVES đã và đang thực hiện các hoạt động liên quan về giáo dục cũng như giáo dục dạy nghề của Việt Nam, góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng giáo dục nghề và hệ thống giáo dục – đào tạo nước nhà. Bên cạnh...

Nhận ngay các thông tin mới nhất giúp bạn quản lý và kinh doanh thành công từ Easy Edu!

Nhập Email của bạn và đăng ký >>>