Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Young Soul Music Center-Good music made good people

by | Sep 11, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Thành phố biển Vũng Tàu, thành phố biển mộng mơ và đầy chất thơ, thành phố của những con người nghệ sĩ đa tài năng . Âm nhạc là nền tảng, là thứ xúc tác khiến con người thoải mái và đắm chìm trong không gian thơ mộng ấy và quên đi mệt mỏi. Trung tâm âm nhạc Young Soul Music Center là một trong những trung tâm đào tạo về âm nhạc có uy tín, đến với Young Soul Music Center là đến để cảm thụ âm nhạc, để chơi nhạc, chứ không phải là học nhạc.

Trung tâm âm nhạc Young Soul Music Center dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bạn trẻ nhỏ từ mẫu giáo lớn đến tiểu học – hình thành từ sự tham gia của các giảng viên Học viện Âm Nhạc Quốc Gia VN và giảng viên Đại học Sư Phạm Nghệ Thuật TW. Trung tâm có nhiều những nhạc sĩ – thành viên Hội nhạc sĩ Việt Nam – Giảng viên Học viện Âm Nhạc Quốc Gia VN trực tiếp giảng dạy, chịu trách nhiệm về chuyên môn với mục tiêu tạo ra một nền tảng giáo dục tốt nhất cho thiếu nhi về  tài năng, tâm hồn và nhân cách.

Trong quá trình hình thành và phát triển Young Soul Music Center đã không ngừng xây dựng và hoàn thiện phương pháp giảng dạy nhằm mang lại môi trường giúp trẻ tiếp thu và cảm thụ âm nhạc một cách bài bản, tự nhiên và hiệu quả nhất.

Hiện nay trung tâm đang mở các lớp học chuyên về đàn Piano ,Violon, Guitar trình độ từ cơ bản đến nâng cao .

Young Soul Music Center tự hào là một trong những cơ sở  giảng dạy chất lượng tốt. Đây là bộ giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng dành cho mỗi độ tuổi khác nhau ,giúp cho các học viên có đầy đủ các kỹ năng chơi đàn ,lý thuyết âm nhạc thông qua các bài tập sinh động cụ thể .

Với sự đầu tư chuyên nghiệp về chuyên môn lẫn cơ sở vật chất ,Young Soul Music Center sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi ,là cây cầu kết nối mọi người đến với âm nhạc và nghệ thuật .

Để quản lý số lượng học viên cũng như số lượng nhân viên, sắp xếp lịch và sắp xếp giáo viên, trung tâm Young Soul Music đã chọn phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu của EMSO. Phần mềm chuyên biệt để quản lý các vấn đề trong và nội bộ và những vấn đề bên ngoài của cả một trung tâm .Trong một thời gian sử dụng, Easy Edu đã mang những hiệu quả tích cực dành cho trung tâm Young Soul Music Center, một trong những điều mà Easy Edu đem lại đó là mang lại chất lượng quản lý tốt nhất và đạt hiệu quả cao.

Chị Trâm, đại diện phía bên Young Soul Music đã có rất nhiều những trải nghiệm với phần mềm Easy Edu: ” Để mà nói, phần mềm quản lý của Easy Edu đã mang lại cho trung tâm chúng tôi rất nhiều bất ngờ, đó không những về mặt quản lý mà sâu hơn cả là đem lại về lợi nhuận kinh tế cao”

Easy Edu sẽ luôn đồng hành với trung tâm âm nhạc Young Soul Music Center, là một người bạn xứng tầm , đem về những hiệu quả nhất định cho một trung tâm về giáo dục có uy  tín.

 

 

 

 

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới