Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

VietGoal- Rèn luyện kĩ năng bóng đá cho trẻ em

by | Sep 12, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

VietGoal™ – Trung tâm Bóng đá Trẻ em thành lập năm 2012 nhằm tạo dựng sân chơi bóng đá theo đúng nghĩa của nó cho trẻ em, để các em được thỏa niềm đam mê, khát khao với quả bóng tròn, đồng thời được vận động nhằm có sức khỏe để học tập văn hóa và là người có ích cho gia đình, xã hội, góp phần thực hiện phát triển mục tiêu dành cho con người Việt… với gần 40 điểm tập luyện, gần 100 huấn luyện viên và gần 6000 cầu thủ nhí đang theo tập luyện.

+Nguyên tắc huấn luyện;
1. Vui vẻ
2.Tự do chọn lựa kỹ thuật và chiến thuật
3.Tự do biểu hiện khả năng cá nhân
4.Tự do, tư duy, giải quyết tình huống
5. Sống động , thách thức và cạnh tranh
+ Mục tiêu huấn luyện
Phát triển kỹ thuật

Người chơi sẽ được học, cải thiện, nâng cao kỹ thuật bằng nhiều cách đá bóng. Sự kết hợp kỹ năng hướng dẫn thách thức, đặt câu hỏi thích hợp, trích diễn và giảng dạy để học viên đạt được tiềm năng thực sự của mình, từ đó có đam mê với bóng đá.

Tăng kỹ thuật và tâm lý

Tạo môi trường huấn luyện thách thức học viên trở nên tự tin, giàu trí tưởng tượng, sáng tạo và thể hiện bằng hành động cả trong và sau khi thực hành, trong lúc và ngoài lúc chơi bóng đá, là nền tảng cho sự phát triển cầu thủ/ con người tốt.

Nâng cao năng lực vận động

Để trở thành một cầu thủ đá bóng giỏi hay một con người hoàn thiện, vấn đề rèn luyện thể chất luôn cần được chú trọng phát triển. Sự nhanh nhẹn, sự cân bằng, sự phối hợp vận động và sự bền bỉ… là tất cả các phẩm chất học viên cần được huấn luyện và đạt được.

Yêu thích cuộc sống và bóng đá

Chơi bóng đá có thể giúp trẻ học được nhiều kỹ năng sống như hợp tác, làm việc theo nhóm, thông tin liên lạc và thiết lập tình bạn… là một trong những lợi ích của việc gia nhập một câu lạc bộ và chơi các trò chơi. Để cho phép các kỹ năng xã hôi phát triển, học viên cần phải được chơi trong môi trường an toàn, được hỗ trợ và khuyến khích để tìm hiểu các trò chơi và bạn chơi cùng.

+Hoạt động ngoại khóa

  1. Gặp gỡ nhiều danh thủ
  2. Thi đấu nhiều trận giao hữu
  3. Tham gia nhiều Giải bóng đá
  4. Tham gia nhiều hoạt động cộng đồng lớn
  5. Nhiều hoạt động xã hội…
+Huấn luyện viên: Là những huấn luyện viên có kinh nghiệm và có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo như thầy Trịnh Văn Thu- Cựu Tuyển Thủ Olympic Quốc Gia, Bùi Duy Hải- Cựu tuyển thủ U20,…..và rất nhiều các huấn luyện viên chuyên nghiệp.
Luôn luôn đồng hành cùng với Vietgoal, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu đã góp mặt rất nhiều trong sự phát triển. Phần mềm quản lý đã góp phần trong quản lý hệ thống được chặt chẽ và tiện dụng hơn rất nhiều.
” Easy Edu đã giúp trung tâm Vietgoal ngày càng phát triển, sự quản lý của phần mềm thật sự thông  minh và tiện ích, không những đem lại những tiện ích mới mà còn đem lại những giá trị cốt lõi đích thực”
Để đem về cho Vietgoal nhưng tiện ích tốt nhất, Easy Edu sẽ luôn đồng hành và mang về giá trị đích thực nhất. Phần mềm quản lý là món quà, là giá trị để tạo nên thương hiệu sản phẩm.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới