Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Trường Âm nhạc ERATO-Music and Performing arts

by | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí 0914.779.655

Trường Âm nhạc & Nghệ thuật biểu diễn Erato (ESMPA) được thành lập từ năm 2008, là trường nghệ thuật tư hàng đầu Việt Nam, với 4 cơ sở ở Hà Nội và TP.HCM.
Triết lý và phương châm của ESMPA luôn là niềm tin vào vai trò trọng yếu của giáo dục âm nhạc và nghệ thuật đối với tương lại phát triển của xã hội. Erato theo đuổi triết lý mỹ học toàn diện “tất cả mọi hình thức âm nhạc đều bình đẳng và vị nhân sinh”, được hiện thực hóa theo ba tiêu chí Hàn lâm – Đại chúng – Tính Giải trí.
Tính chuyên nghiệp và hiệu quả luôn là nền tảng trong tiêu chí sư phạm của trường ESMPA, được thể hiện qua các yếu tố: cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống giáo trình quốc tế, nhất quán trong giảng dạy.
Trường Âm nhạc và Nghệ Thuật Biểu Diễn Erato giảng dạy bao quát các lĩnh vực: Nhạc cụ (Cổ điển & đương đại) – Nghệ thuật biểu diễn – Mỹ Thuật – Giáo dục thể chất & Kỹ năng sống.
Erato là trung tâm khảo thí ABRSM, đại diện độc quyền của Giáo trình & Chứng chỉ âm nhạc đương đại quốc tế Rockschool (RSL Awards), chương trình cảm thụ âm nhạc Harmony Road, và là trung tâm duy nhất đào tạo Dalcroze – phương pháp giảng dạy âm nhạc bằng chuyển động cơ thể tại Việt Nam.Các lĩnh vực hoạt động của ERATO GROUP bao quát toàn bộ các hoạt động liên quan đến giáo dục âm nhạc và nghệ thuật với từng đơn vị chuyên bịệt bao gồm: • Trường âm nhạc và nghệ thuật .

Trường âm nhạc và nghệ thuật Erato là trường âm nhạc nghệ thuật tư hàng đầu tại Việt Nam, nơi giảng dạy, phổ cập âm nhạc và nghệ thuật cho cộng đồng.

Klavierhaus GmbH là đại diện độc quyền tại Việt Nam của hãng chế tạo piano lớn nhất nước Đức Schimmel Pianos, với các dòng đàn Schimmel Konzert, Schimmel Classic, Schimmel International, Wilhelm Schimmel, được sản xuất tại châu Âu. Klavierhaus đồng thời là đại lý chính thức của Yamaha Music (Nhật) và Feurich (Áo), phân phối các nhạc cụ như Guitar, Violin, Trống, Kèn và các dụng cụ học tập âm nhạc khác.

+ SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Thành lập vào đầu năm 2008 trong bối cảnh của những phát triển nhanh chóng gần đây tại Việt Nam, mục tiêu của Erato School of Music & Performing Arts (ESMPA) là tham gia vào quá trình phát triển xã hội của đất nước thông qua hoạt động giảng dạy âm nhạc & nghệ thuật, nhằm tạo ra tác động tích cực không chỉ giới hạn trong phạm vị trẻ em và thanh thiếu niên mà cả với toàn xã hội.

Với con số học sinh của Erato tham gia các kỳ thi ABRSM hàng năm ngày càng tăng song song với sự phát triển của trường. Các lớp lý thuyết và lịch sử âm nhạc nay đã trở thành một học phần quan trọng giúp đem đến cho các em học sinh sự hiểu biết toàn diện về âm nhạc.

Các lớp mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn bước đầu đi vào hoạt động từ khi trường chuyển vể cơ sở mới cùng với các hoạt động nhóm như hòa tấu, hợp xướng và hội thảo. Sự phát triển của Erato School of Music & Performing Arts không hề dừng lại mà là một viễn tượng đang dần trở thành hiện thực.

Để giúp trường âm nhạc Erato có thêm động lực để phát triển, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu đã mang về nhiều những thành tựu về mặt quản lý và phát triển trung tâm ngày một hiện đại và phát triển . Không những góp phần về mặt quản lý công việc, giáo viên, học viên và lịch học mà Easy Edu còn có nhiều tính năng hơn thế.Phần mềm quản lý Easy Edu đem về một tổng hợp toàn bộ công việc cần làm trong một trung tâm , như quảng cáo và quảng bá trung tâm lên thành một địa chỉ uy tín. Phần mềm quản lý Easy Edu đã hỗ trợ và giúp đỡ để trung tâm phát triển toàn diện, trong suốt quá trình phát triển , Easy Edu đã mang về một quy trình quản lý hiện đại, chặt chẽ và tiết kiệm mọi chi phí.

Easy Edu cam kết sẽ luôn đồng hành và cùng phát triển trung tâm đến mức tốt nhất, phần mềm Easy Edu hoàn thiện tin rằng sẽ nâng tầm giá trị của trường âm nhạc ERATO ngày càng phát triển và rộng mở hơn.

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới

Trung tâm ngoại ngữ , tin học Uni Leader-Journey to your future

Anh Ngữ Uni Leader được thành lập với mong muốn chấp cánh cho ước mơ...

Trung tâm Anh ngữ DMEC – Tiếng anh giao tiếp dành cho trẻ

Trung tâm Anh ngữ DMEC mang đến các chương trình đào tạo chất lượng...

Học viện giáo dục APlus hãy đi để lớn

Học viên giáo dục A Plus là hệ thống trung tâm anh ngữ quốc tế và...

Trung tâm Golden Gate English – Keep Flying

Trung tâm Golden Gate English với hơn 10 năm phát triển trong ngành...

Vietnam B&P Travel – Trung tâm tiếng trung VBP Travel

Trung tâm Hán Ngữ VBP Chinese là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực dạy...

Trung tâm âm nhạc Music Talent-Đỉnh cao của nghệ thuật

TRUNG TÂM MUSIC TALENT Hệ thống giáo dục âm nhạc Music...

King Bee English- Trung tâm anh ngữ vì con trẻ của bạn

Trung tâm ngoại ngữ King Bee, một trung tâm trẻ nhưng nhiệt huyết...

Trung tâm dạy kèm – truy bài Hà Nguyễn – Để con cái là niềm tự hào của Cha Mẹ

Trung tâm dạy kèm - truy bài Hà Nguyễn được hình thành và hoạt động...

Trung tâm anh ngữ Wise English – Study smarter, not harder

WISE ra đời với tôn chỉ giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương...

Trung tâm Ngoại ngữ Big M – nơi ươm mầm những tài năng trẻ

Trung tâm Ngoại ngữ Big M mới thành lập trong vài năm nay nhưng đã...

Tin tức nổi bật

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Green Edu – Giáo trình độc quyền Anh Quốc

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Green Edu đã và đang trên đà phát triển của một hệ thống Anh ngữ quy mô lớn. Với nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên không ngừng học hỏi, nghiên cứu về giáo trình. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Green Edu là điểm đến uy tín cho các bạn học viên theo...

Hướng dẫn quản trị website cho trung tâm ngoại ngữ

Tài liệu hướng dẫn quản trị website cho trung tâm ngoại ngữ Tải về miễn phí ngay: http://bit.ly/hd-quan-tri-website Hỗ trợ Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ Website: https://easyedu.vn Phòng Marketing: 0813.26.2228 - marketing@emso.vn Phòng Kỹ thuật: 0813.26.2228...

Viện nghiên cứu Giáo dục Nghề nghiệp – IVES

Viện nghiên cứu Giáo dục Nghề nghiệp - IVES đã và đang thực hiện các hoạt động liên quan về giáo dục cũng như giáo dục dạy nghề của Việt Nam, góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng giáo dục nghề và hệ thống giáo dục – đào tạo nước nhà. Bên cạnh...