Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Trung tâm ngoại ngữ , tin học Uni Leader-Journey to your future

by | Sep 10, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Anh Ngữ Uni Leader được thành lập với mong muốn chấp cánh cho ước mơ bay cao, tất cả vì một tương
lai tươi sáng hơn của thế hệ trẻ, của đất nước, gắn liền với nhiều kỹ năng sống để hòa nhập. Vì
thế mà trung tâm Anh không chỉ hướng đến kỹ năng ngoại ngữ mà còn đào tạo những
kỹ năng sống cho các học viên trong xã hội hiện đại.

Trung tâm anh ngữ Uni Leader  luôn hướng đến một môi trường dạy học vui tươi và năng động cho thiếu niên, linh hoạt và sáng tạo cho thiếu nhi, thân thiện và lành mạnh cho người lớn. Học mà chơi,chơi mà học là một trong những phương pháp tối ưu mà trung tâm mong muốn thực hiện, là hiệu quả tốt nhất cho từng học viên khi đến đây. Trong một môi trường tiếp xúc thân thiện,đi lại thuận tiện với mức học phí phù hợp, học viên sẽ tiếp nhận được tri thức
hiện đại với chất lượng dạy và học cao.

+Các chương trình đào tạo của Uni Leader:

-Uni: Tiếng Anh Kindy 4 đến 6 tuổi

-Uni Kid: Tiếng Anh 6 đến 12 tuổi

-Uni : Tiếng Anh THCS/THPT

-Uni:Luyện phát âm tiếng anh

-Uni: Luyện Tiếng Anh giao tiếp

Chương trình đa dạng, nhiều những biện pháp học giúp các em tiếp thu hiệu quả và nhanh chóng. Tiếng anh phù hợp với các cấp các bậc. Với sứ mệnh đem đến một chương trình học hoàn hảo và phù hợp với mỗi đối tượng lứa tuổi, trung tâm Uni Leader đã đào tạo ra rất nhiều những học viên ưu tú và đạt những kết quả tốt nhất sau mỗi kì học , con số cho thấy  học viên đạt kết quả cao  trong những kì thi lớn và mang nhiều thành tích , giải thưởng đáng nể.

Trung tâm anh ngữ Uni Leader với số lượng học viên đông và số lượng giáo viên nhiều , chính vì thế cần một phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ với nhiều những tính năng giúp cho việc quản lý được dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh  Easy Edu chính là một ví dụ cho một hệ thống phần mềm quản lý tiên tiến và hiện đại nhất. Phần mềm Easy Edu mang nhiều tính năng ưu việt, giúp việc quản lý trở nên dễ dàng và hoàn hảo hơn.

Trung tâm anh ngữ Uni Leader đã lựa chọn Easy Edu là giải pháp hoàn hảo và mang nhiều những tính năng hoàn hảo mà Uni cần. Không những tiết kiệm chi phí , tiết kiệm nhân lực và bảo vệ người dùng, phần mềm Easy Edu còn tích hợp những chức năng đem về những kết quả tốt.

Đã trải qua năm tháng đi cùng Easy Edu, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ đã đem về rất nhiều những kết quả tốt cho trung tâm ngoại ngữ Uni Leader, Đại diện bên trung tâm Uni, chị Quyên đã đưa ra những lời nhận xét về Easy Edu: ” Phần mềm quản lý Easy Edu là một trong những phần mềm chúng tôi tin dùng nhất, thao tác dễ dàng, nhanh, gọn và tiện lợi, phần mềm đã đem về những kết quả vượt hơn tầm mong muốn”

 

 

 

 

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới