Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Trung tâm ngoại ngữ Elis-developing your strength

by | Sep 5, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Trung tâm Ngoại ngữ Elis là một trung tâm anh ngữ có uy tín, được thành lập 10 năm và phát triển , đến nay, trung tâm Ngoại ngữ Elis có nhiều học viên và số lượng học viên đạt thành tích cao. Quy chuẩn về giáo dục cũng được hoàn thiện và đem về nhiều thành tích đáng nể.

Trung tâm ngoại ngữ Elis
– Tiếng anh mầm non
– Tiếng anh thiếu nhi
– Tiếng anh thiếu niên
– Tiếng anh giao tiếp

Được đào tạo theo quy chuẩn hóa và chất lượng đảm bảo, trung tâm đã có những thành công đáng nể trong việc đào tạo chất lượng. Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh Easy Edu đã giúp đỡ rất nhiều trong việc xây dựng và góp phần vào sự phát triển của Elis. Nhắc đến Easy Edu, có lẽ đội ngũ nhân viên cũng có nhiều kinh nghiệm trong sử dụng, đặc biệt là nhà quản lý.

Trung tâm anh ngữ Elis đào tạo và phát triển theo một quy trình và có nhiều hệ thống lớp học, từ mầm non cho đến thiếu nhi và các lớp học giao tiếp dành cho người lớn. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cùng với các cách dạy đặc biệt đến từ các thầy cô và kết hợp các giáo dục từ nước ngoài. Đảm bảo cho các bạn học sinh tiếp thu kiến thức nhanh và dễ dàng học bài.

Phần mềm quản lý của Easy  Edu , đã là nền tảng, là bước đầu cho hình thành xây dựng và phát triển một trung tâm uy tín chất lượng cao. Xây dựng kế hoạch tương lai và kiểm kê lại quy trình quản lý nội bộ sẽ góp phần hình thành và phát triển trên cả những mong đợi.

Easy Edu sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các trung tâm ngoại ngữ, đặc biệt là với Elis sẽ có một cách nhìn hàn thiện và cách cục nhất, hỗ trợ đến mức tốt nhất để đem về giải pháp thành công cho doanh nghiệp.

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới