Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Trung tâm ngoại ngữ Dynamic-Fly to sky

by | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội, Dynamic Language Center luôn tận tụy phục vụ và cống hiến với sứ mệnh cao cả và mục đích to lớn cho sự nghiệp mười năm trồng cây, sự nghiệp trăm năm trồng người. Thông qua các khoá học, chính sách đãi ngộ và chương trình đào tạo chuyên nghiệp, nhằm đem lại kiến thức về ngoại ngữ cho học viên và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, từ các sở, ban, ngành, các doanh nghiệp cho đến các khách hàng cá nhân.

Trung tâm ngoại ngữ Dynamic
Tầm nhìn: Kết hợp sức mạnh vươn lên của con người Việt Nam với nền giáo dục hiện đại, tiên tiến trên thế giới, Trung tâm ngoại ngữ Dynamic đã, đang và sẽ luôn phấn đấu trở thành một hệ thống giáo dục Việt Nam mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Sứ mệnh: Nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội, Dynamic Language Center luôn tận tụy phục vụ và cống hiến với sứ mệnh cao cả và mục đích to lớn cho sự nghiệp mười năm trồng cây, sự nghiệp trăm năm trồng người. Thông qua các khoá học, chính sách đãi ngộ và chương trình đào tạo chuyên nghiệp, nhằm đem lại kiến thức về ngoại ngữ cho học viên và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, từ các sở, ban, ngành, các doanh nghiệp cho đến các khách hàng cá nhân.

Triết lý giáo dục: Chúng tôi tin tưởng sâu sắc vào mỗi học viên, mỗi cá nhân và tập thể. Cùng nhau đoàn kết gắn bó, phát huy tối đa năng lực bản thân dưới sự giáo dục toàn diện về mọi mặt như thái độ, kỹ năng, ngôn ngữ và hành động dựa trên kiến thức ngoại ngữ, hướng tới thành công và làm chủ tương lai của mình.

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh Easy Edu đã hỗ trợ và giải quyết những khó khăn mà trung tâm anh ngữ Dynamic gặp phải trong suốt quá trình hình thành và phát triển một trung tâm anh ngữ có uy tín như hiện tại.

Đối với trung tâm anh ngữ Dynamic, phần mềm quản lý là một người bạn, một công cụ trợ ích rất nhiều trong việc quản lý những công việc không những bên trong mà còn bên ngoài. Đối với Easy Edu, việc thay thế quản lý ở những mặt như chăm sóc khách hàng, và quản lý sắp xếp lịch học là những ưu điểm nổi bật. Việc sắp xếp cho giáo viên giừ giảng, sắp xếp cho học sinh lịch học không bị trùng lịch và được nhắc nhở thường xuyên qua hệ thống báo lịch trên APP của Easy Edu.

“Thật sự rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng ở mọi phương diện , mọi góc nhìn, chúng tôi có thể quan sát và quản lý được dễ dàng, các chức năng của Easy Edu ngày càng được mở rộng và được up to date thường xuyên, phần mềm thực sự rất tiện ích, không những hiệu quả làm việc được cải thiện đáng kể mà tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và nhân sự”- Đại diện phía bên trung tâm ngoại ngữ Dynamic hào hứng chia sẻ.

Cảm ơn từ những lời động viên của trung tâm ngoại ngữ Dynamic, phần mềm Easy Edu- phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ sẽ luôn cố gắng và đồng hành cùng với trung tâm để phát triển cũng như hỗ trợ đến mức tốt nhất. Những cố gắng của Easy Edu cũng như trung tâm anh ngữ dynamic đồng hành để xây dựng một trung tâm ngoại ngữ tốt về mọi mặt, đặc biệt là về mặt chất lượng để đem về những thành tựu đáng kể dành cho học sinh, sinh viên theo học.

 

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới

King Bee English- Trung tâm anh ngữ vì con trẻ của bạn

Trung tâm ngoại ngữ King Bee, một trung tâm trẻ nhưng nhiệt huyết...

Trung tâm ngoại ngữ Newsky – Better Language, Better Future

Trung Tâm Ngoại Ngữ NEWSKY - tiền thân là Ngoại Ngữ Đức Trí, thành...

Trung tâm anh ngữ AMS-Map your success

ANH NGỮ AMS chính thức được thành lập và đi vào hoạt động ngày 19...

English All In One – Truyền đạt kiến thức – Đổi mới tư duy

Trung tâm English All In One với mục tiêu " Để anh ngữ là thế mạnh...

Anh ngữ I-PRO: Chắp cánh ước mơ của bạn

Vì sao bạn nên chọn Anh ngữ I-PRO Bỉm Sơn ? Anh ngữ I-PRO Bỉm Sơn là...

Procoach Yoga – Golden Hearts Procoach

Procoach Yoga - Thiền & Yoga Trái Tim Vàng Golden Hearts...

Light Time – Develop Yourself – Reach Out To The World

TRUNG TÂM LIGHT TIME (thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Good...

King English System – Vững bước tương lai

King English System dạy tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao cho mọi lứa...

Anh ngữ Thủy Phạm – Tìm kiếm tài năng

Anh ngữ Thủy Phạm & Easy Edu luôn sát cánh bên học viên là chỗ...

Trung tâm anh ngữ Focus English – Amazing english

Đào tạo Tiếng Anh luyện thi Quốc tế Cambridge và IELTS 7.0++ Tại...

Tin tức nổi bật

Free download App quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu

Bộ phần mềm quản lý Easy Edu luôn đem những giá trị thiết thực nhất đến với khách hàng, với kim chỉ nam đem lại một phương thức quản lý trung tâm ngoại ngữ online hiệu quả - thuận tiện - chính xác. Với cách quản lý đơn giản bạn có thể download phần mềm quản lý trung...

Hệ thống trường Tuệ Đức – Đạo đức, Trí tuệ, Nghị lực

Hệ thống trường Tuệ Đức áp dụng mô hình giáo dục kết hợp giữa Khoa Học và Đạo Học làm nền tảng để trẻ phát triển toàn diện. Easy Edu bộ phần mềm quản lý số 1 Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng Tuệ Đức hợp tác phát triển toàn diện Hệ thống trường Tuệ Đức - Phát triển...

Langmaster Learning System – Giao tiếp toàn diện cho người bắt đầu

Langmaster Learning System cùng với phần mềm quản lý Easy Edu cùng nhau hướng đến một tầm nhìn chung là trở thành tổ hợp giáo dục và đào tạo tiếng Anh kết hợp tư duy hàng đầu Việt Nam vào năm 2020. Langmaster - hướng tới công dân toàn cầu Xu thế hội nhập và toàn...