Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Trung tâm Du học Haruka- The power of wisdom

by | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

 

Năm 2012, Haruka đã được sáng lập tại Hà Nội thủ đô của nước Việt Nam bởi 2 người Việt Nam và Nhật Bản rất thành thạo hai loại ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Nhật.

Từ đó, chúng tôi đang phát triển mạnh các dịch vụ ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Nhật.

Chúng tôi vẫn đang phát triển với sự nghiệp trọng tâm là dịch vụ du học, dịch vụ biên – phiên dịch và sự nghiệp đào tạo tiếng Nhật cho người Việt Nam.

Vì chúng tôi đang tập hợp được nhiều chuyên gia nên hãy nói cho chúng tôi bất cứ điều gì mà bạn lo lắng về mảng tiếng Việt và tiếng Nhật.

 

Tại Haruka có hơn 100 người là phiên dịch, biên dịch viên có trình độ đáng tin cậy tại Việt Nam.

Chúng tôi có đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp mang tính chuyên môn cao, phiên dịch viên có thể phiên dịch cho quan chức chính phủ, các hội nghị quốc tế, cho đến các phiên dịch trẻ đầy nhiệt huyết.

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ với chất lượng cao. Hơn thế nữa, đội ngũ biên, phiên dịch của Haruka không chỉ có kiến thức về ngôn ngữ, mà còn hiểu biết sâu sắc về văn hóa và tác phong làm việc của Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước khác trên thế giới trên tinh thần phục vụ chu đáo và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Haruka là một từ trong tiếng Nhật có nghĩa là “hướng tới chân trời tương lai”, Công ty lấy tên “Haruka” với mong muốn cùng bạn đi đến một tương lai tươi sáng hơn, với mục tiêu hỗ trợ và góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục Việt Nam và hệ thống giáo dục các nước tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc… để đưa các bạn du học sinh Việt Nam được tiếp cận với những chân trời kiến thức mới của những nền giáo dục hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Bên cạnh đó với triết lý kinh doanh “Hỗ trợ và biến ước mơ du học của bạn thành hiện thực” và phương châm hoạt động “CHỮ TÍN” đặt lên hàng đầu, “Haruka” không chỉ phản ánh tầm nhìn, sứ mệnh và triết lý kinh doanh của Công ty trong hiện tại mà có ý nghĩa theo suốt Công ty trong tương lai.

Với triết lý “muốn tiếp tục phát triển cùng với khách hàng”, Haruka chú trọng đào tạo tiếng Nhật chất lượng cao, đào tạo tiếng Việt, du học Nhật Bản, phiên dịch và biên phiên dịch, tình nguyện viên phiên dịch. Đội ngũ Haruka luôn cố gắng hết mình đóng góp nhiều hơn góp phần thúc đẩy quan hệ giao lưu giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản.

Hơn 7 năm giảng dạy tiếng Nhật, hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học. Tư vấn thành công cho hơn 1000 du học sinh sang Nhật. Từ năm 2001 tới nay đã đến Nhật trên 30 lần, từng du học quốc phí ở Nhật Bản nhiều năm. Danh hiệu Đảng viên trẻ xuất sắc thành phố Hà Nội năm 2012. Giải thưởng Tài năng sáng tạo nữ Việt Nam năm 2013 do Phó thủ tướng trao tặng.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu đã kết hợp với trung tâm tiếng nhật Haruka để có những thành tựu mong đợi nhất, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu tích hợp rất nhiều những chức năng và là người bạn quản lý trên mọi bước đường của Haruka. Tuy mới đồng hành với Easy Edu nhưng trung tâm tiếng nhật Haruka đã có những kinh nghiệm riêng trong sử dụng phần mềm hiệu quả , đạt tiêu chuẩn và có những thành tựu riêng.

Đồng hành với nhà quản lý của trung tâm anh ngữ, phần mềm Easy Edu chắc chắn sẽ đem lại cách sử dụng hài lòng và đem về kết quả tốt nhất có thể. Phần mềm Easy Edu , phần mềm dành cho các trung tâm có số lượng học viên đông , quản lý khó và giải quyết tất cả những rắc rối mà trung tâm gặp phải.

 

 

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới

Công ty giáo dục Thiên Thạch Thảo-Poppy House English

Poppy English house là thành viên của công ty cổ phần giáo dục Thiên...

Trung tâm ngoại ngữ Á ÂU-

A-E Education tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn...

VietGoal- Rèn luyện kĩ năng bóng đá cho trẻ em

VietGoal™ - Trung tâm Bóng đá Trẻ em thành lập năm 2012 nhằm tạo...

English Camp- Ngôi nhà tiếng anh mơ ước

English Camp tự hào là trung tâm mang đến cho bạn một môi trường...

Ngoại Ngữ Anh Mỹ Bến Lức – British American Language School

Tiếng Anh chính là hành trang đầu tiên mà con cần để mở ra cánh cửa...

Trung tâm ngoại ngữ Language Link Hà Giang – Học ở đây – Graduate anywhere

Trung tâm ngoại ngữ Language Link Hà Giang, thành viên của Language...

YYC English – Learning by speaking

Anh ngữ YYC được thành lập với tiêu chí mang lại khoá học tiếng Anh...

Trung tâm anh ngữ Boston-Khác biệt tạo nên thành công

Boston English – Những chặng đường chông gai Được thành lập từ năm...

Phát âm hay- American- Đào tạo phát âm chuẩn Mỹ

Được hình thành từ nền tảng dạy trực tuyến với hơn 7 năm kinh...

SEC – Sophia English Center – Khơi nguồn đam mê Anh ngữ – Nâng tầm ước mơ

Trung tâm Anh ngữ SEC là môi trường học năng động, giáo viên Anh, Mỹ...

Tin tức nổi bật

Hướng dẫn quản trị website cho trung tâm ngoại ngữ

Tài liệu hướng dẫn quản trị website cho trung tâm ngoại ngữ Tải về miễn phí ngay: http://bit.ly/hd-quan-tri-website Hỗ trợ Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ Website: https://easyedu.vn Phòng Marketing: 0813.26.2228 - marketing@emso.vn Phòng Kỹ thuật: 0813.26.2228...

Viện nghiên cứu Giáo dục Nghề nghiệp – IVES

Viện nghiên cứu Giáo dục Nghề nghiệp - IVES đã và đang thực hiện các hoạt động liên quan về giáo dục cũng như giáo dục dạy nghề của Việt Nam, góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng giáo dục nghề và hệ thống giáo dục – đào tạo nước nhà. Bên cạnh...