Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Trung tâm anh ngữ quốc tế Vương Quốc Anh cánh cửa bước ra thế giới

by | Aug 31, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Về chúng tôi – Trung tâm anh ngữ quốc tế Vương Quốc Anh

Được thành lập năm 2016, được biết đến với tên “Anh Ngữ United Kingdom – Cánh cửa bước ra thế giới”. Với phương châm này, Trung tâm anh ngữ quốc tế United Kingdom đã nhanh chóng trở thành một đơn vị đào tạo Anh Ngữ chuyên nghiệp với quy mô lớn chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế và định hướng ở khắp các quận trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.
Tuy còn khá mới mẻ và lạ lẫm đối với người học tiếng Anh trong những ngày đầu mới thành lập, một tháng sau khi xuất hiện tại Quận 9 Thành Phố Hồ Chí Minh, Phương Pháp giảng dạy tại United Kingdom đã là tiêu điểm của báo giới cũng như những nhà nghiên cứu giáo pháp học ở trung tâm Quận 9, đã tham dự một khóa học tại United Kingdom với kết quả mà United Kingdom đã đem đến cho người học và cụ thể hơn là những người chưa tiếp xúc với Anh Ngữ hoặc chưa học qua Anh ngữ trước đây.
Và cũng từ đó không quảng cáo rầm rộ như những trung tâm Anh Ngữ khác, trung tâm anh ngữ quốc tế Vương Quốc Anh trở thành điạ chỉ đáng tin tưởng để những người có nhu cầu học tiếng Anh giới thiệu cho nhau mỗi khi được hỏi đến một địa điểm tin cậy để đầu tư cho việc học có kết quả rõ ràng trong thời gian ngắn ngủi. Để đáp lại lòng tin yêu và sự tín nhiệm của người học và cũng nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng anh ngày càng cao của người dân Thành Phố, từ một cơ sở đầu tiên trên đường D2 Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh với số lượng học viên khoảng 200 học viên, hiện nay Ngoại Ngữ United Kingdom đang cũng cố lực lượng để hứa hẹn phát triển thêm nhiều chi nhánh với Quy mô ngày càng chuyên nghiệp và rộng khắp các khu vực Quận trong trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành toàn Việt Nam nói chung.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao

Để đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao kỹ năng Anh Ngữ giao tiếp của số lượng học viên, Ngoại Ngữ United Kingdom phải luôn tuyển dụng một đội ngũ nhân lực hùng hậu với lượng nhân viên và giáo viên tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước. Điều đặc biệt là để trở thành giáo viên làm việc tại United Kingdom, niềm tự hào của Ngoại Ngữ Việt Nam, các ứng viên phải tốt nghiệp đại học hoặc trên đại học và phải qua kì thi tuyển chọn giáo viên gắt gao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên trong quá trình học Ngoại ngữ.
Hơn thế nữa, hằng năm trung tâm anh ngữ quốc tế Vương Quốc Anh thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện nâng cao khả năng Anh Ngữ, kỹ năng chuyên môn, giáo pháp và những kỹ năng cần thiết để hỗ trợ giáo viên nâng cao nghiệp vụ chuyên môn đến mức tối đa và sau mỗi khóa huấn luyện tất cả giáo viên đều phải trải qua kì thi đánh giá chuyên môn của Ban Giám Hiệu sau mỗi đợt huấn luyện để giáo viên United Kingdom sẽ luôn là niềm tự hào của Ngoại Ngữ Việt Nam và là niềm tin yêu của đông đảo học viên đã đang và sẽ học tập tại Trung tâm anh ngữ quốc tế United Kingdom.
Đơn vị đồng hành cùng sự chuyên nghiệp của United Kingdom chính là không ai khác ngoài phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh EasyEdu. Các phương pháp quản lý mới thống nhất, kiểm soát tốt từ tài chính, nhân sự, marketing, chăm sóc khách hàng đều hội tụ đủ để United Kingdom tin tưởng và trao cả niềm tin về sự chính xác cho phần mềm quản lý trung tâm. Easy Edu không làm bạn thất vọng dù trong bất cứ hoàn cảnh nào !

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới