Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Trung tâm Anh ngữ Pacific grows up with your kids

by | Sep 4, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Với một hình tượng mới , Trung tâm anh ngữ Pacific mang vẻ đẹp tiềm ẩn là một hệ thống giáo dục đào tạo tiếng anh dành riêng cho trẻ em, với mục đích học đi đôi với hành , Pacific luôn đặt ra các chiến lược và mục tiêu để xây dựng nên một cơ sở đào tạo mới,nhằm giúp các em học sinh có những cách học đúng và mang nhiều những thông điệp được truyền tải.

Đến với trung tâm anh ngữ Pacific, là một khái niệm dạy tiếng anh hoàn toàn khác, với chương trình học 100% giáo viên nước ngoài, các thầy cô đều là người có kinh nghiệm lâu năm và đem đến những tiết học vô cùng kì công và lí thú sẽ đem đến cho các bạn trẻ những kiến thức tiếng anh căn bản dành cho các em , dễ học dễ hiểu và nhanh tiếp thu.

Ngoài ra, trung tâm tiếng anh Pacific còn có những lớp học giao tiếp dành cho người lớn, các anh chị  đi làm, cần tiếng anh giao tiếp thì Pacific sẽ đem đến một lớp học dành riêng để giao tiếp, được hoàn toàn tiếp xúc và nói chuyện với người nước ngoài, đặt câu hỏi và được sửa lỗi ngữ pháp cũng như cách phát âm thường xuyên.

Với chuẩn cam kết đầu ra , trung tâm anh ngữ Pacific sẽ đem đến một trải nghiệm học tiếng anh hoàn toàn mới, với nhiều những thầy cô giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm lâu năm.

Trung tâm anh ngữ Pacific đã lựa chọn  Easy Edu, phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh để quản lý chất lượng đào tạo của trung tâm từ trong ra ngoài.

Phần mềm quản lý Easy Edu tự hào là thương hiệu việt, mang những cái nhìn tầm cỡ đến với mọi doanh nghiệp. Khi sử dụng phần mềm, đối với Pacific mà nói thì đây là bước đột phá, giúp trung tâm cải thiện nhiều những vấn đề quản lý về mặt bên trong cũng như bên ngoài.

Đã có rất nhiều những hiệu quả và tiện ích nổi bật sau khi dùng Easy Edu, trung tâm Pacific hy vọng sẽ cùng đồng hành cùng phần mềm quản lý Easy Edu trong suốt quãng đường còn lại, giúp trung tâm có những cái nhìn toàn cảnh và mang về kết quả tốt nhất.

Phần mềm quản lý Easy Edu , sẽ mang về cho trung tâm của bạn nhưng giải pháp tích cực và hoàn hảo nhất. Cùng Easy Edu xây dựng thương hiệu và nâng cao uy tín cho toàn bộ trung tâm anh ngữ của bạn.

Địa chỉ: Phú Hòa, Bình Phú, Hà Nội.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới