Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Trung tâm anh ngữ Blue Sky An Nhơn đất võ Bình Định

by | Aug 30, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Nghe đến cái tên Blue -Sky, có lẽ mọi người sẽ liên tưởng đến bầu trời xanh, bầu trời rộng lớn , nơi ẩn chứa những sức mạnh vô hình, mà ai cũng muốn được nhìn ngắm.Với phương châm bầu trời xanh-chắp cánh ước mơ dành cho các em học sinh, có lẽ nhiều người đã gửi gắm và tin tưởng đến trung tâm anh ngữ Blue Sky.

Đến với Blue Sky, một bức tranh toàn cảnh về một nền giáo dục mới với nhiều phương diện trong nghệ thuật đào tạo ngôn ngữ nói chung, cũng như hình thành tính cách của mỗi học viên nói riêng.Cách giảng dạy là một phương diện nghệ thuật, và Bầu trời xanh Blue Sky mang đến một khái niệm hoàn toàn mới về phương pháp dạy học hiệu quả.

Các cô giáo sẽ hướng dẫn các em từ những thứ cơ bản cho đến những gì phức tạp nhất, sẽ có những buổi học tiếng anh, nhưng xen lẫn với các bài học kĩ năng, hoặc những hoạt động văn nghệ mang nhiều nhiều ý nghĩa.Trung tâm anh ngữ Blue Sky cho rằng, việc kết hợp với một phần mềm quản lý trung tâm sẽ đem về hiệu quả làm việc cao, không những thế , sẽ giúp tiết kiệm thời gian , chi phí cũng như tiết kiệm nhân sự ở bất cứ khó khăn hay hoàn cảnh nào.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu đã là người bạn đồng hành của Blue Sky trong suốt quá trình hình thành và phát triển . Trải qua cùng năm tháng, Easy Edu hỗ trợ Blue  sky phát triển và mang về những thành tựu nổi bật trong hệ thống quản lý nội bộ cũng như những vấn đề liên quan đến phát triển bên ngoài.
“Các tính năng của Easy  Edu đã đem về một trải nghiệm hoàn toàn mới, là một bức tranh nghệ thuật đem đến sự tiện ích, cái nhìn đơn giản về sự quản lý dễ dàng hơn”
Blue Sky tin tưởng và sử dụng phần mềm quản lý Easy Edu, hy vọng sẽ chắp cánh nối những ước mơ của con trẻ được bay cao, bay xa, mang về những thành quả tốt nhất.

Trung tâm anh ngữ Blue-Sky
Địa chỉ: 76C Võ Văn Dũng, phường Đập Đá, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới