Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Nghệ thuật quản lý tài chính Trong Quản lý trường học, Trung tâm Ngoại ngữ

by | Chia sẻ

Hotline tư vấn miễn phí

Trong các mô hình Doanh nghiệp giáo dục tư nhân, trường tư thục hay các trung tâm Âm nhạc, ngoại ngữ…. hiện nay. Việc quản lý tài chính khá phức tạp, dễ gây nhầm lẫn, thất thoát, khó đối chiếu số liệu do đặc thù của các mô hình kinh doanh này.

  1.  Về doanh thu lợi nhuận từ học phí sau khi trừ lương: Liên quan mật thiết đến lương đứng lớp chi trả cho giáo viên. Không như trong các mô hình công lập, việc chi trả lương khá dễ dàng thì ở các mô hình tư nhân hiện nay, việc chi lương gần như áp dụng biến đổi liên tục tùy vào mỗi cơ sở, mỗi giáo viên. Ví dụ 1 trung tâm Ngoại ngữ có 10 giáo viên, mỗi giáo viên lại có mức lương theo giờ khác nhau, các gói thu học phí đầu vào cũng khác nhau. Dẫn đến việc đối chiếu lợi nhuận qua từng ca học Active là khá phức tạp. Để chấm lương hàng tháng cho 1 giáo viên có khi bạn phải mất cả ngày, nếu làm trên Excel,  và chuyện nhầm lẫn dễ gây hiểu lầm trong nội bộ là chuyện thường xuyên xảy ra.
  2. Về doanh thu từ các nguồn phụ phí khác: Trường học của bạn có nhiều khoản phụ thu khác ngoài học phí như giáo trình, tài liệu, đồng phục, dã ngoại….Đây là những nguồn thu lặt vặt, có khi chỉ vài chục ngàn, có khi vài trăm ngàn. Rất dễ quên sót, nhầm lẫn, hoặc có thu nhưng không xuất phiếu, khó kiểm kê phiếu thu chi…
  3. Doanh thu từ các hoạt động kinh doanh: Trong trường hợp bạn kết hợp dịch vụ đào tạo với việc kinh doanh các mặt hàng khác ví dụ như các loại Nhạc cụ, thì việc đối chiếu sổ sách, phiếu nhập kho, xuất kho, giá nhập, giá xuất, tỷ lệ lợi nhuận sau chiết khấu, chăm sóc khách hàng, bảo trì, bảo dưỡng, hậu mãi cho khách hàng là khá phức tạp, đôi khi bạn sẽ bỏ qua những khách hàng tiềm năng. Bỏ qua những cơ hội phát triển kinh doanh của mình vì những nhầm lẫn không đáng có.
  4. Khó kiểm soát các khoản chi: Bạn có hàng chục, hàng trăm khoản chi lặt vặt hàng tháng. Từ những khoản lớn như chi phí thuê địa điểm, chi lương nhân viên giáo viên thì còn nhiều khoản lặt vặt như điện, nước, Internet, điện thoại, SEO, Marketing, văn phòng phẩm, liên hoan ăn nhậu, mua lặt vặt các thể loại linh tinh hàng ngày…. Chắc chắn bạn không thể kiểm soát được hết các khoản chi này.
  • Và còn hàng trăm ngàn thứ khác, khiến việc quản lý, sát sao tài chính là bất khả thi với bạn

Với EasyEdu.vn, mọi khó khăn sẽ được giải quyết nhanh gọn. Module tài chính kế toán thông minh linh hoạt, có tính kết nối chặt chẽ với các module khác như Lịch, chấm công, điểm danh, chấm lương tự động khiến cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, việc quản lý tài chính từ các khoản phụ thu nhỏ lẻ, kinh doanh cũng rất dễ dàng. Kiểm soát từ phiếu nhập kho, phiếu xuất kho, mã sản phẩm thông qua Module Quản lý kho trở nên linh hoạt, tiện dụng vô cùng.

Đồng thời, việc kiểm soát các khoản chi cũng vô cùng hiệu quả, chỉ mất 5-10 giây để tạo ra một phiếu thu, phiếu chi cho bất cứ khoản thu chi nào cũng khiến bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tăng độ chính xác lên đến mức độ tiệm cận sự hoàn hảo.

Ngoài ra EasyEdu.vn còn rất nhiều những chức năng quản lý hữu ích khác, Xem thêm 9 Tính năng quan trọng giúp bạn dễ dàng Quản lý Trung tâm Ngoại ngữ.

Còn chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay và trải nghiệm những giá trị mà Easyschool.vn đem lại cho Doanh nghiệp của bạn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới

Những khó khăn trong quản lý trung tâm không dùng phần mềm

Ngân sách đầu tư cho một phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ không...

3 xu hướng Marketing cho trung tâm ngoại ngữ hiệu quả nhất 2020

Công nghệ mới thúc đẩy sự phát triển đa ngành, Digital Marketing...

✔4 checklists quản lý và vận hành trung tâm ngoại ngữ thành công

Quản lý thủ công, công việc chưa thực sự hiệu quả, cạnh tranh thị...

Phần mềm quản lý trung tâm Ngoại ngữ hoàn hảo

Easyedu.vn là phần mềm Quản lý trung tâm Ngoại ngữ và các mô hình...

6 giải pháp giúp trung tâm Giáo dục – Đào tạo tăng gấp đôi lượng khách hàng tiềm năng

Xây dựng trung tâm Giáo dục - Đào tạo không chỉ dừng lại ở việc phát...

5 cách giữ động lực làm việc cho nhân viên trong ngày lễ

Những ngày làm việc từ cuối tháng 11 cho đến tết Nguyên Đán luôn là...

Nghệ thuật Quản lý trung tâm Ngoại ngữ hiệu quả

Bạn không thể áp dụng được mô hình Quản lý trung tâm Ngoại ngữ của...

Gánh vác tới 90% khối lượng công việc cho bạn

Bạn muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình bạn bè? Bạn muốn dành...

Phần mềm quản lý ngoại ngữ cánh tay phải của bạn

Khi mọi thứ xung quanh bạn đang trở lên rắc rối và khó kiểm soát...

Thay đổi suy nghĩ làm việc cùng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ EasyEdu

Thay đổi cách làm việc để bắt kịp xu hướng cũng như tư tưởng đón...

Tin tức nổi bật

Hướng dẫn quản trị website cho trung tâm ngoại ngữ

Tài liệu hướng dẫn quản trị website cho trung tâm ngoại ngữ Tải về miễn phí ngay: http://bit.ly/hd-quan-tri-website Hỗ trợ Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ Website: https://easyedu.vn Phòng Marketing: 0813.26.2228 - marketing@emso.vn Phòng Kỹ thuật: 0813.26.2228...

Viện nghiên cứu Giáo dục Nghề nghiệp – IVES

Viện nghiên cứu Giáo dục Nghề nghiệp - IVES đã và đang thực hiện các hoạt động liên quan về giáo dục cũng như giáo dục dạy nghề của Việt Nam, góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng giáo dục nghề và hệ thống giáo dục – đào tạo nước nhà. Bên cạnh...