Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

English Camp- Ngôi nhà tiếng anh mơ ước

by | Sep 27, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

English Camp tự hào là trung tâm mang đến cho bạn một môi trường hoàn hảo từ kiến thức đến ứng dụng thực tế

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về giáo trình và tuyển dụng giáo viên nghiêm ngặt (chỉ tốt nghiệp khối D các ngành kinh tế Đại học Ngoại Thương) cho thấy EC đã không ngừng phát triển và hoàn thiện mình. EC cũng đồng hành cũng với các trường đại học tại khu vực Hà Nội trong suốt 3 năm qua từ các hoạt động tại trường văn thể cho đến các sự kiện chuyên ngành.

English Camp là sự kết hợp hoàn hảo giữa dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng giảng dạy hàng đầu Việt Nam.

English Camp cung cấp chương trình học Toeic và Tiếng anh giao tiếp Thương mại chuyên sâu.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về giáo trình và tuyển dụng giáo viên nghiêm ngặt (chỉ tốt nghiệp khối D các ngành kinh tế Đại học Ngoại Thương) cho thấy EC đã không ngừng phát triển và hoàn thiện mình. EC cũng đồng hành cũng với các trường đại học tại khu vực Hà Nội trong suốt 3 năm qua từ các hoạt động tại trường văn thể cho đến các sự kiện chuyên ngành.

Bên cạnh đó English Camp cũng dành ra một quỹ khuyến học hàng năm dành riêng cho các khối trường không mạnh về tiếng anh.

Chương trình học toàn diện chuẩn bị cho cả sinh viên và người đi làm có một nền tảng tiếng anh hoàn hảo đáp ứng mọi yêu cầu về chuẩn tiếng anh ở các tổng công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam

QUYỀN LỢI CỦA BẠN KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI ENGLISH CAMP

√ MỘT KHÓA HỌC TOÀN DIỆN 4 KỸ NĂNG NGHE NÓI ĐỌC VIẾT TRONG 2 THÁNG CAM KẾT 100% ĐẦU RA

√ SỞ HỮU TRỌN BỘ TÀI LIỆU ANH MỸ MIỄN PHÍ (STUDENT’S BOOK VÀ WORKBOOK)

√ BẢN THU AUDIO VÀ VIDEO GIÚP BẠN CÓ THỂ TỰ HỌC THÊM Ở NHÀ SAU BUỔI HỌC

√ LINK HỌC PHÁT ÂM TRỰC TUYẾN CHUẨN ANH MỸ

√ E-BOOK TÀI LIỆU NGỮ PHÁP GIẢI QUYẾT NHỮNG THẮC MẮC TỪ ĐƠN GIẢN ĐẾN NÂNG CAO

Trung tâm anh ngữ English Camp đã giải đáp và tìm ra một môi trường học năng động mới đặc biệt dành cho những bạn sinh viên , luyện thi các bằng để các bạn có chứng chỉ tiếng anh sau khi ra trường.

 

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu đã đồng hành cùng với trung tâm ngoại ngữ English Camp, những bước đi về quy trình quản lý được cover chỉ bằng một phần mềm . Những chức năng chính của Easy Edu như quản lý về mặt nhân sự, quản lý kĩ hơn về việc thu chi sắp xếp lịch học, rồi việc quản lý chi tiết được tóm gọn trong một phần mềm. Hơn thế, lợi thế mà khi English Camp sử dụng phần mềm của Easy Edu đó là chức năng chăm sóc khách hàng , chức năng quản trị và chăm sóc khách hàng ưu việt và tiện lợi, công việc của nhân sự cũng trở nên dễ dàng và có nhiều thời gian để tận dụng những công việc khác, tiết kiệm thời gian và chi phí sẽ luôn nâng hiệu suất làm việc của doanh nghiệp và các mảng về kinh doanh có hiệu quả.

Việc chú ý chăm sóc khách hàng sẽ càng tăng tính có uy tín và danh tiếng cho trung tâm ngoại ngữ của mình, phần mềm quản lý Easy Edu mang một chiến lược kinh doanh hiệu quả , sẽ có một cách thức quản lý tốt nhất và hữu hiệu nhất.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới