Tel: 0246.278.0805/ 0914.779.655 sales@emso.vn

Đẳng cấp của một trung tâm ngoại ngữ không hoàn toàn nằm ở chất lượng đào tạo, chất lượng giáo viên học viên. Đẳng cấp của một trung tâm ngoại ngữ còn là cách trung tâm đó chăm sóc khách hàng ra sao, quản lý nhân viên học sinh thế nào. Văn hóa mà trung tâm đó mang lại cho khách hàng- những học viên yêu quý là gì và dùng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ gì để quản lý trung tâm của mình.

Hãy thử tưởng tượng, các học viên tìm đến trung tâm của bạn, họ được hòa mình vào một không gian học tập hoàn hảo, được chăm sóc tới tận răng, từ nhắc lịch học tự động, hóa đơn báo phí tự động, minh bạch, thông minh trên một không gian phần mềm hữu ích, chat chit miễn phí….

Cả học viên, giáo viên, nhân viên sẽ được làm việc trong một trung tâm đẳng cấp, chuyên nghiệp, hiện đại và hiệu quả, chúng tôi chắc rằng nếu có những điều nêu trên, trung tâm của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ, chuyên nghiệp, bền vững.

Với những giải pháp hoàn hảo mà phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ EasyEdu mà chúng tôi dành cho bạn, các bạn sẽ dễ dàng làm được điều đó. Hãy xem 9 tính năng quan trọng để thấy được sự tuyệt vời mà phần mềm của chúng tôi đem lại

Sau đó, đừng chần chờ, hãy Đăng ký ngay để trải nghiệm cảm giác hoàn hảo của một nhà quản lý hoàn hảo

Gọi ngay