Tel: 0246.278.0805/ 0914.779.655 sales@emso.vn
IELTS Nhung Tran – Lớp học IELTS được giảng dạy bởi các giáo viên trẻ, nhiệt huyết có chuyên môn. Lấy “đam mê” làm kim chỉ nam trong giảng dạy
Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang ngồi
Khóa học FOUNDATION
– Basic Grammar and Vocabulary for IELTS
Khoá học Pre-IELTS
– Develop Grammar and Vocabulary prepare for Level 1 & 2
Khóa học IELTS Level 1
– Speaking and Writing Task 1
– Listening Section 1 + 2
– Reading – order questions
Khóa học IELTS Level 2
– Speaking part 2 + 3
– Writing task 2
– Listening section 3 + 4
– Reading – matching questions
– Pronunciation (BRITISH)
Tại IELTS Nhung Trần, chúng tôi tin rằng tiếng Anh là một công cụ giúp người học đạt được đến các mục tiêu lớn lao khác của mình. Vì thế chương trình IELTS tại IELTS Nhung Trần được thiết kế để bạn ngoài việc có được tấm bằng IETLS ở mức điểm mong muốn, bạn còn có khả năng dùng được tiếng Anh để bước ra biển lớn.
Để giúp học viên của mình thành công một cách thiết thực nhất, trong từng giờ học trên lớp, các học viên sẽ được đào tạo không chỉ là kỹ năng ngoại ngữ, các mẹo làm bài IELTS sao cho tốt mà còn được kết nối với những bạn khác có cùng chí hướng, được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm từ giáo viên hay các cựu học sinh, những người đã bôn ba nhiều năm ở nước ngoài. Học viên được rèn luyện để tư duy, hiểu bản thân mình và song song đó là cách sử dụng tiếng Anh để thể hiện tư duy cũng như suy nghĩ của mình một cách mạch lạc nhất.
Hãy cùng IELTS Nhung Trần chinh phục ước mơ của bạn.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, bàn và trong nhà
Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu, phần mềm quản lý mang nhiều tính năng nhất trong quá trình quản lý của cả một trung tâm lớn. Phần mềm quản lý Easy Edu có những tính năng tiêu biểu như: quản lý số lượng học sinh, quản lý giáo viên, quản lý lịch học sắp xếp lớp, quản lý thu chi, quản trị nhân sự, chăm sóc khách hàng và marketing quảng cáo trung tâm ra bên ngoài hiệu quả.
Trung tâm ielts Nhung Trần trước kia còn gặp những khó khăn về vấn đề quản lý thu chi, nhưng từ sau khi sử dụng phần mềm Easy Edu, công việc được giải quyết ổn thỏa và có những tiến triển rõ rệt sau khi sử dụng phần mềm. Việc thu chi mỗi ngày được ghi nhận trong phần mềm và vượt qua những kết quả mong đợi.
Chị Nhung, đã rất hài lòng về Easy Edu, chị đã lựa chọn phần mềm để làm công cụ hỗ trợ đa năng và sử dụng lâu dài. Easy Edu cam kết sẽ đem về những kết quả ngoài mong đợi và sẽ hỗ trợ, giải quyết những khó khăn mà trung tâm đang gặp phải

 

 

 

 

Gọi ngay