Tel: 0246.278.0805/ 0914.779.655 sales@emso.vn

Tại các trung tâm Anh Ngữ Quốc tế Sunkids, chúng tôi đã kết hợp những phương pháp học tập ưu việt cho các bé với hiệu quả rất cao. Điển hình như:

  • Phương pháp Trùng điệp xoắn ốc: Nội dung bài học được lặp lại nhiều lần
  • Phương pháp dạy tiếng mẹ đẻ: Tạo mội trường và thói quen sử dụng Tiếng Anh như Tiếng Việt.
  • Phương pháp dạy thông qua trò chơi: Sử dụng nhiều trò chơi cho bé vừa chơi vừa học, học trong vô thức.
  • Phương pháp dạy học TPR: cho buổi học thêm hiệu quả và sôi nổi, tập trung hơn tại trung tâm anh ngữ quốc tế SunKids.
  • Phương pháp tư duy bằng hình ảnh: sử dụng hình ảnh để giải nghĩa cho người học linh hoạt hơn khi ứng dụng vào ngữ cảnh.
  • Phương pháp tương tác đa phương tiện: ITV, bút chấm đọc, E-learning, ….
  • Phương pháp cần bằng não bộ.

Các phương pháp giảng dạy của trung tâm anh ngữ quốc tế SunKids đa dạng với các lứa tuổi dưới 15 tuổi hữu ích mà lại hiệu quả. Cam kết đầu ra đều được đảm bảo với mọi học viên theo học tại Sunkids  đảm bảo chất lượng đầu ra. Mỗi khoá học đều có bài test kết quả để các bậc phụ huynh có thể theo dõi chính xác sự tiến bộ của con mình. Đồng thời, học viên có thể thi test các chứng chỉ quốc tế Cambridge giá trị như Starters, Movers, Flyer, Ket,…

Tự hào là đơn vị đồng hành cùng Sunkids trong công việc là phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh EasyEdu. Với hệ thống rộng khắp trải dài gần 20 cơ sở thì việc cần một phần mềm quản lý giá cả hợp lý vô cùng quan trọng để làm việc thống nhất với mọi trung tâm. Mọi báo cáo, thống kê đều được xem toàn hệ thống trung tâm anh ngữ quốc tế với tài khoản quản lý. Chị Giang chủ trung tâm cảm thấy vui vẻ hài lòng về những gì mà phần mềm EasyEdu mang tới đầy đủ tính năng trong khi lại thân thiện người dùng.EasyEdu đã giúp Sunkids quản lý đào tạo khoa học, tối ưu hóa đơn tự động, theo dõi doanh thu, công nợ, bảng lương, hỗ trợ chăm sóc khách hàng trên nền tảng Email, SMS  tự động. EasyEdu tự hào là đơn vị đồng hành cùng Sunkids.

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ SUNKIDS
Địa chỉ: 527 Nguyễn Văn Linh, An Tảo, Hưng Yên

 

Gọi ngay