Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Nền tảng quản lý và phát triển toàn diện trung tâm ngoại ngữ, doanh nghiệp giáo dục đào tạo của bạn!

Trung tâm anh ngữ quốc tế EUC bay cao chuẩn Cambridge

by | Sep 2, 2019 | Khách hàng của chúng tôi

Hotline tư vấn miễn phí

Được ủy quyền bởi Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge thuộc Đại học Cambridge (Vương quốc Anh) với mã số quốc tế VN503, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC là đơn vị Khảo thí Tiếng Anh Cambridge duy nhất tại Huế và Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên Việt Nam. EUC cũng là đối tác chính thức của Hội đồng Anh tổ chức kỳ thi IELTS.

Định Hướng Phát Triển của Trung tâm anh ngữ quốc tế EUC

Năm 2013, EUC – Cambridge VN503 vinh dự là một trong 3 đơn vị tại Việt Nam và 9 đơn vị tại khu vực Đông Nam Á được khen thưởng là đơn vị phát triển nhanh nhất, hiệu quả nhất, có nhiều đóng góp xuất sắc nhất trong việc phát triển Tiếng Anh Cambridge. Năm 2015, EUC nhận bằng khen của Sở GD-ĐT Thừa Thiên Huế dành cho đơn vị có nhiều thành tích xuất sắc trong Dạy học Tiếng Anh.
Năm 2015, Hội đồng Khảo thí Cambridge English được Nữ hoàng Anh trao tặng giải thưởng danh giá dành cho hạnh mục doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại quốc tế bởi những thành tích xuất sắc đạt được cùng với khả năng duy trì tăng trưởng đáng kể liên tục trong 6 năm liền.
Năm 2016, trung tâm anh ngữ quốc tế EUC triển khai hệ thống học Tiếng Anh trực tuyến tại địa chỉ 247tienganh.com với các khóa học được phát triển bởi các chuyên gia đầu ngành của Cambridge English, đem lại cơ hội học Tiếng Anh không giới hạn cho đông đảo đối tượng người học đồng thời tận dụng lợi thế công nghệ để bổ trợ các chương trình đào tạo trực tiếp và tại chỗ, khẳng định tính đa dạng, chuyên sâu và chuyên nghiệp trong đào tạo tiếng anh.
Với sứ mệnh phát triển Ngoại ngữ và đem đến cho người học những lợi ích và giá trị cốt lõi của việc dạy và học Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, chúng tôi cam kết cùng bạn xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc, đáp ứng yêu cầu đối với lực lượng lao động thời kỳ hội nhập.

Dưới sự phát triển mạnh của trung tâm anh ngữ quốc tê EUC tại miền trung trong nhiều năm qua cũng không thể thiếu sự thay đổi đáng kể trong cách làm việc mới thời 4.0. Chủ trung tâm EUC đã quyết định sử dụng phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh gọi tắt là EasyEdu trong việc hỗ trợ làm việc và phát triển mạnh hơn nữa về quy mô khẳng định vị thế của EUC trong nhiều năm qua. Với phần mềm EasyEdu, trung tâm anh ngữ EUC tự tin trong quản lý đào tạo, quản lý tài chính, quản lý nhân sự, quản lý Marketing, chăm sóc khách hàng. Hiệu quả gấp 3 trong làm việc với chi phí giảm một nửa là điều chị Loan chủ trung tâm chia sẻ sau vài tháng sử dụng phần mềm quản lý. EasyEdu đã rất tự hào là đơn vị đồng hành cùng trung tâm anh ngữ quốc tế EUC.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC
Địa chỉ: Địa chỉ: Tầng 7 & 8 Tòa Nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, Thành Phố Huế

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

Mời bạn xem các bài viết khác cùng chuyên mục tại đây.
———-
Tham khảo BẢNG GIÁ Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu
hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết mới