Tel: 0246.278.0805/ 0914.779.655 sales@emso.vn

Thế giới Mĩ Thuật World Air được thành lập và phát triể nhờ công sức của những thầy cô giáo nhiệt tình, tâm huyết. Các thầy cô đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật, đặc biệt là mỹ thuật. Trung tâm World Air ra đời với niềm mong muốn giúp tất cả bạn nhỏ vẽ nên thành công, tạo ra thế hệ các em đam mê, tích cực và thành công trong bộ môn Mỹ Thuật.

Tại trung tâm World Air , niềm đam mê trong lĩnh vực giáo dục mỹ thuật và phát triển toàn diện cho học viên và làm kim chỉ nam cho tất cả hoạt động dạy và học. Ở trung tâm sẽ luôn đào tạo sâu nhất những giá trị về bộ môn nghệ thuật hội họa mang đến cho con người, cho xã hội.

Với World Air , các hoạt động liên quan đến mỹ thuật không những là cac shocj viên thể hiện mọi tư duy và sang tạo trên các tác phẩm riêng lẻ . Phương pháp giảng dạy của trung tâm được thiết lập dựa trên quan điểm: “ Một các nhân có sự tự tin , hòa đồng và thể hiện được cá tính trong tập thể mới là một cá nhân có sự phát triển tốt nhất”

Bởi lí do đó nên ngoài việc tư duy , tìm tòi và sáng tạo các tác phẩm cho riêng mình, các học viên tại World  Air còn được tham gia các hoạt động làm việc nhóm giống như yêu cầu bắt buộc trong quá trình học .

Được đào tạo thêm các kỹ năng mềm như giao tiếp, yêu thương, gắn kết , chia sẻ , hợp tác và các kiến thức về mỹ thuật cũng được lồng ghép khéo léo trong từng bài học, những giờ phút học tập tại World Air thú vị , mới mẻ và cũng là điểm khiến cho World Air khác biệt so với các trung tâm khác.

Ngoài ra, World Air chú trọng đến các hoạt động xã hội nhằm gắn kết và lan tỏa giá trị mỹ thuật , giúp nâng cao nhận thức của học viên với cộng đồng xung quanh, xây dựng những nhận thức đúng đắn về thế giới quan từ sớm là việc quan trọng và luôn cần thiết.

Để có một trung tâm tốt với việc quản lý được hoàn hảo, phần mềm quản lý trung tâm giáo dục Easy Edu đã kết hợp với trung tâm mỹ thuật World Air để đem về một cách quản lý mới năng động và sáng tạo hơn.

Với các chức năng đem về những cách quản lý riêng biệt và hiệu quả, phần mềm Easy Edu tích hợp từng chức năng như kế toán, quản trị chăm sóc khách hàng, chức năng quản trị nhân lực , marketing đã đem về một sự tin tưởng đến tuyệt đối về cách thức quản lý của Easy Edu. Các tính năng đa nhiệm chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành quen thuộc với trung tâm mỹ thuật World Air
Từ khi làm việc với Easy Edu, thật sự đây là sự lựa chọn hoàn hảo và nhiều tính năng ưu việt nhất, chúng tôi tin tưởng và sử dụng Easy Edu và tin tưởng vào lợi ích mà phần mềm quản lý đem lại