Tel: 0246.278.0805/ 0914.779.655 sales@emso.vn

Chắc bất cứ một chủ Doanh nghiệp nào muốn Doanh nghiệp phát triển lớn mạnh, đông đảo khách hàng, chất lượng dịch vụ tốt cũng sẽ nghĩ đến Phần mềm CRM. Đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ EasyEdu sẽ trả lời các câu hỏi:

 • CRM là gì?
 • Cách áp dụng CRM trong quản lý trung tâm đào tạo như thế nào là phù hợp?
 • Những gợi ý cho vấn đề chăm sóc khách hàng

1. CRM là gì? 

CRM là viết tắt của từ tiếng Anh “Customer Relationship Management” tạm dịch là quản lý mối quan hệ khách hàng. Đơn giản có thể hiểu doanh nghiệp quản lý các tương tác với khách hàng từ đó hình thành mối quan hệ trong kinh doanh.

2. Cách áp dụng CRM trong quản lý trung tâm đào tạo như thế nào là phù hợp?

Nếu bạn là quản lý của một trung tâm đào tạo, đơn vị tư vấn du học, công ty đào tạo (kỹ năng, liên kết), chắc chắn các bạn luôn mong muốn:

– Thu hút và giữ chân được các “khách hàng” của nhà trường, trung tâm dạy học.

– Gia tăng số lượng sinh viên, học viên đến với nhà trường, trung tâm dạy học.

– Thương hiệu nhà trường, trung tâm được củng cố và quảng bá một cách rộng rãi.

– Tiết kiệm thời gian, chi phí

Nhưng bạn đang gặp vô số các trở ngại khi

– Hồ sơ học sinh, sinh viên không được quản lý một cách đầy đủ, chặt chẽ, dễ mất mát, thất lạc, Việc tra cứu, tìm kiếm, trích lọc thông tin hồ sơ sinh viên, học sinh, học viên khó khăn và không chính xác. Việc kết nối thông tin giữa các đối tượng HỌC SINH, SINH VIÊN – NHÀ TRƯỜNG – PHỤ HUYNH chưa có phương tiện thực hiện hoặc đã có nhưng thực hiện nhưng chưa hiệu quả, chưa đồng bộ, xuyên suốt. Các nghiệp vụ đào tạo, dạy và học chưa được tin học hóa một cách tối đa.

Thậm chí, một số trung tâm nhỏ còn chưa hình thành quan điểm “khách hàng là thượng đế” . Quy trình CSKH vẫn chưa được quan tâm và áp dụng triệt để trong vấn đề dạy và học. Trong thời buổi thị trường có tính cạnh tranh khốc liệt như thì vấn đề chăm sóc học sinh, sinh viên, học viên của nhà trường, trung tâm đào tạo ngày càng trở nên quan trọng.

– Có những đơn vị có phần mềm CSKH, nhưng lại không tương thích với các nghiệp vụ khác như đào tạo, tài chính kế toán, quản lý nhân sự….. dẫn đến việc quản lý bị phân mảnh, không hiệu quả. Các nhà quản lý không có cái nhìn tổng thể về các bộ phận trong trung tâm của mình hoạt động ra sao.

– Có thể khẳng định, Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ EasEdu là phần mềm duy nhất trên thị trường hiện nay tối ưu hóa được 99,99% mọi hoạt động của các trung tâm đào tạo, trung tâm ngoại ngữ. Không chỉ CRM, mà còn tối ưu các hoạt động quản lý khác như quản lý Nghiệp vụ đào tạo, tài chính Kế toán, Marketing…..

3. Những gợi ý cho vấn đề chăm sóc khách hàng

 • Gửi một email chúc mừng sinh nhật tới học viên, sinh viên khi tới ngày sinh nhật của họ.
 • Khi học viên, sinh viên thanh toán học phí xong, gửi một email cảm ơn đến đối tượng đã mang tới cho nhà trường, trung tâm một khoản doanh thu.
 • Nếu có một khóa học bị trì hoãn ngày khai giảng so với dự kiến, gởi một email xin lỗi tới các học viên, sinh viên đã đăng ký khóa học.
 • Một khóa học vừa kết thúc, gửi 1 email cảm ơn tới đối tượng đã tham gia khóa học
 • Khi giáo viên nghỉ dạy đột xuất, gửi SMS thông báo cho học viên.
 • Khi học viên, sinh viên có kết quả học tập giảm sút, gửi thông báo ngắn ngọn bằng một sms tới số điện thoại của phụ huynh.
 • Trước ngày thi học kỳ quan trọng, gửi SMS nhắc lịch thi cho học viên, sinh viên.
 • Học viên có nhu cầu việc làm, có được nhà trường giới thiệu danh sách các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng qua email?

Đây là các công việc mà mọi nhà trường, trung tâm đào tạo đều có thể làm tốt với EasyEdu, hầu hết các hoạt động CRM nói riêng và các hoạt động nghiệp vụ khác cũng được tự động hóa. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm tới 90% chi phí và thời gian quản lý dẫn đến số lượng học viên ngày 1 đông, thương hiệu và uy tín ngôi trường, trung tâm do quý vị quản lý cũng sẽ được củng cố, quảng bá rộng rãi, từ đó làm gia tăng tính cạnh tranh trong 1 môi trường có tính cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Còn chờ gì nữa, đăng ký ngay để đem đến cho trung tâm của mình những giải pháp hoàn hảo nhất.

Gọi ngay