Tel: 0246.278.0805/ 0914.779.655 sales@emso.vn

Tiếng Anh Giao Tiếp / 100% giáo viên nước ngoài / cấp chứng chỉ Quốc Tế Singapore, trung tâm anh ngữ online 63 English là trung tâm đặc biệt, với cách học online tiết kiệm và hiệu quả.

63 English là một mô hình học tiếng anh mới dành cho những người đi làm hoặc những bạn trẻ đi học và không có thời gian . Được đào tạo chuyên nghiệp và đặc biệt với 100% giáo viên nước ngoài, học tiếng anh trực tuyến 63 english tự hào đem lại những cách học trực tuyến nhanh nhất và hiệu quả nhất đến với mỗi học viên.

63 english Luôn tạo giá trị cho Cộng Đồng, giúp đỡ cộng đồng đẩy lùi nỗi sợ và cải thiện được Tiếng Anh của bản thân mỗi học viên, cách học đơn giản hiệu quả , áp dụng những phương thức học tiếng anh mới nhất

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, văn bản và ngoài trời

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu đã phối hợp với trung tâm học tiếng anh 63 english để đem về những hiệu quả làm việc nhất cho trung tâm anh ngữ 63 english.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, trẻ em và trong nhà

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy edu tự hào đem lại những giá trị hiệu quả trong việc quản lý toàn bộ trung tâm  với các chức năng uy tín và hiện đại nhất, những chức năng quản lý của Easy Edu từ những tính năng đơn giản nhất như : Quản lý số lượng học viên giáo viên, quản lý việc sắp xếp lịch học, thống kê thu chi và những tính năng chăm sóc khách hàng được tự động hóa mọi chức năng và hiệu quả làm việc cao hơn so với các cách quản lý truyền thống.

Phần mềm Easy Edu tự hào là thương hiệu Việt , giúp các trung tâm tiếng anh thoát khỏi những tình trạng khó khăn trong việc quản lý và hệ thống tự động online hiệu quả , phù hợp với người sử dụng.

 

 

 

Gọi ngay