Tel: 0246.278.0805/ 0914.779.655 sales@emso.vn

Chúng tôi rất khắt khe trong từng chi tiết sản phẩm của mình, chúng tôi không đồng tình với sự cẩu thả trong sản phẩm, đặc biệt với sản phẩm hữu ích cho các nhà quản lý như phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ.

Bởi lẽ, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ chính là 1 trợ thủ đắc lực cho các nhà quản lý, một trợ lý hoàn hảo sẽ giúp các nhà quản lý tiết kiệm tới 90% thời gian quản lý, 50% chi phí. Chúng tôi không thể nào để một trợ lý làm việc thiếu năng suất làm việc cho bạn được. Chúng tôi sẽ cảm thấy xấu hổ nếu sản phẩm của chúng tôi không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Hơn bao giờ hết, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn mà bạn gặp phải trong khâu quản lý, từ quản lý nhân sự nội bộ, giáo viên, marketing, sales, chăm sóc khách hàng, giáo trình, giáo án, cho đến việc thu học phí học viên, đến việc phản hồi cho phụ huynh. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn đó một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Và chúng tôi tin rằng, giải pháp phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ mà chúng tôi dành cho bạn là sản phẩm hoàn hảo nhất.

Còn chờ gì nữa, đăng ký ngay để trải nghiệm cảm giác quản lý hoàn hảo.

Gọi ngay