Tel: 0246.278.0805/ 0914.779.655 sales@emso.vn

Trong thời đại công nghệ 4.0 này. Không có gì là “Hữu xạ tự nhiên hương” Bạn là chủ của một trung tâm ngoại ngữ, bạn hết mình vì học sinh, bạn cố gắng nâng cao chất lượng đào tạo… Nhưng học sinh- khách hàng của bạn vẫn ít. Vậy làm thế nào để Marketing cho trung tâm ngoại ngữ của bạn??? Câu trả lời rất đơn giản, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ sẽ giúp bạn tối ưu hoạt động marketing một cách hoàn hảo, hiện đại, tiết kiệm nhất.

Phần mềm được tích hợp nền tảng Email marketing hoàn hảo nhất thế giới hiện nay sẽ giúp bạn dễ dàng tạo các chiến lược marketing mạnh mẽ, nhắm đúng mục tiêu. Thật dễ dàng khi gửi tới 15000 email miễn phí/tháng. Đảm bảo vào inbox khách hàng. Thật dễ dàng khi có thể đưa ra các chiến lược marketing cho cả năm, cứ đến ngày đến tháng là hệ thống sẽ tự chạy.

Không những thế, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ còn tích hợp nhiều tính năng quản lý hiệu quả khác. Từ quản lý học sinh, tự động hóa tài chính, tự động hóa giao nhận công việc, chăm sóc khách hàng…. Có thể nói, EasyEdu là phần mềm hoàn hảo nhất thời điểm hiện tại dành cho bạn

Còn chờ gì nữa, Đăng ký ngay để thúc đẩy hoạt động marketing của bạn nào

 

Gọi ngay